Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Làm tóc đỏ như các ngôi sao của làng giải trí

Một mái tóc màu đỏ luôn mang lại sự nổi bật, điệu đàng và quyến rũ cho chủ nhân. Tuy nhiên, màu tóc này khá “kén khách” vì chỉ phù hợp với những ai có làn da hồng hào, mặt khác nhiều người cho rằng màu tóc đỏ không dành cho những cô gái nhút nhát hay quá dịu dàng. Trên thực tế, khá nhiều ngôi sao trong làng giải trí thế giới nhuộm tóc đỏ vẫn rất dịu dàng, nữ tính.

Emma Stone

Nữ diễn viên chính xinh đẹp trong phim La La Land đã thêm vào màu tóc đỏ tự nhiên của cô một chút sắc đỏ tía để mái tóc thêm phần rực rỡ và màu nâu đậm ở chân tóc, lại còn giúp mái tóc có phần “mát” hơn trong mùa thu.

Rihanna

Mái tóc xoăn tít màu đỏ cherry càng thêm nổi bật khi cô ca sĩ nổi tiếng người Barbados này khéo léo kết hợp với việc trang điểm bằng tông nude nhẹ nhàng. Trông cô thật năng động nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Lana del Rey

Màu tóc lý tưởng cho một “nàng thơ” có ánh mắt đa cảm như ca sĩ Lana del Rey là màu đỏ đậm kết hợp từ màu chocolate và màu nâu. Cô càng thêm quyến rũ khi dùng son môi cùng tông với màu tóc.

Meghan Trainor

Màu tóc chuyển từ đậm sang nhạt dần về phía đuôi tóc gợn sóng cho cô ca sĩ này một vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính.

Drew Barrymore

Để mùa thu thêm dịu mát, hãy thử thay đổi một chút bằng cách để tóc dài qua vai, uốn gợn sóng rồi nhuộm tóc bằng màu đỏ burgundy như cô “thiên thần” Drew Barrymore.

Lindsay Lohan

Mái tóc màu đỏ quế như góp thêm phần nữ tính cho nữ diễn viên này.

Ashlee Simpson

Sở hữu một mái tóc màu vàng tự nhiên, Ashlee Simpson cũng chọn màu tóc đỏ để làm mới mình. Cô chọn màu đỏ khói (kết hợp từ màu đỏ quế và màu nâu nhạt) kết hợp kiểu trang điểm mắt khói đen để làm điểm nhấn cho gương mặt.

Bryce Dallas Howard

Màu tóc của cô diễn viên này hơi lạ so với những màu đỏ đã giới thiệu ở trên. Chính sự pha trộn giữa màu đỏ hổ phách sáng với màu đỏ ngọc sậm đã tạo nên màu đỏ tuyệt vời đó.

Evan Rachel Wood

Khi đổi màu tóc từ vàng tự nhiên thành màu đỏ sáng rực rỡ như ngọn lửa, Evan Rachel Wood càng thêm xinh đẹp và quyến rũ. Màu tóc đỏ làm nổi bật làn da trắng hồng của cô.

Julia Roberts

“Người đàn bà đẹp” chọn màu tóc đỏ được pha trộn từ màu đỏ, vàng và nâu nhạt.

Scarlett Johansson

Màu tóc đỏ đậm lại tỏ ra hợp với màu da hơi có phần nhợt nhạt của Scarlett Johansson, đặc biệt là khi cô ấy làm nó nổi bật hơn bằng cách trang điểm với tông nude ấm áp.

Karen Elson

Tông màu da có phần hơi nhạt của Karen Elson làm nổi bật mái tóc màu đỏ. Khi đổi từ màu tóc vàng sang đỏ thẫm này, cô được khen là có vẻ năng động hơn.

  • H.H