Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Làm dịu cái nóng bằng sắc màu

Cái nóng mùa hè đang bao phủ cả bầu không khí và mặt trời chói chang dường như làm nhạt nhòa các màu sắc bởi ánh nắng rực rỡ.

Vì vậy, khi hè đến thì hầu như các màu sắc có tông xanh dương, xanh lá cây, vàng chanh, tím lại lên ngôi. Đơn giản một điều tất cả màu sắc đó đều tạo bầu không khí mát mẻ cho mùa hè. Không những vậy chất liệu tạo độ bóng, ẩm cũng tạo nên nét riêng cho mùa này.

Làm dịu cái nóng bằng sắc màu 6

1. Màu tím pastel

Màu sắc các loại hoa như màu hoa lan tím, hoa oải hương, đinh hương đang xâm nhập vào các sàn diễn thời trang. Các nhãn hàng mỹ phẩm đua nhau cho ra mắt đủ các tông tím từ nhạt đến đậm.

Cách kết hợp màu tím sẽ tạo cảm giác bạn như vườn hoa nhiệt đới tươi mát. Cách trang điểm màu tím cũng khiến bạn trở nên nhẹ nhàng và dịu dàng hơn hẳn và màu tím luôn là màu sắc sang trọng, quý phái.

Làm dịu cái nóng bằng sắc màu 4

2. Màu vàng sáng

Ánh mặt trời tỏa sáng làm da sẽ rám nắng, với các màu da hơi nâu thì sắc vàng kim loại sẽ làm nổi bật được làn da quyến rũ ấy cũng như giúp quý cô trở thành nữ hoàng của các buổi tiệc BBQ ngoài biển đêm với chất liệu nhũ ánh kim.

Tạo kiểu cho màu sắc này cũng khá dễ dàng bạn chỉ cần sử dụng màu này như màu phấn lót và có thêm chút eyeliner làm điểm nhấn.

Làm dịu cái nóng bằng sắc màu 1

3. Màu xanh đại dương

Sắc màu xanh đại dương sẽ không thể thiếu trong mùa hè. Khi nói về hè sẽ khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến biển, đến bầu trời và hồ bơi… Bởi thế, sắc màu này sẽ không bao giờ là nhàm chán cho mùa hè.

Trong mùa năm nay sự biến hóa của màu xanh sẽ rộng mở hơn. Màu xanh cobalt, xanh ngọc lam, màu xanh của mặt nước hồ trong veo sẽ tắm mát cho mùa hè này.

Làm dịu cái nóng bằng sắc màu 3

nguồn DoanhnhanPlus.vn