Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Laguna Golf Lăng Cô tổ chức giải đấu Laguna Lăng Cô Invitational 2017

Vào thứ Bảy, ngày 18-11-2017, những người yêu golf sẽ có cơ hội tranh tài hấp dẫn và kịch tính trong khuôn khổ giải Laguna Lăng Cô Invitational 2017, diễn ra tại một trong những kiệt tác thiết kế của Ngài Nick Faldo – sân Laguna Golf Lăng Cô thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Laguna Lăng Cô.

Laguna Lăng Cô Invitational 2017

Giải đấu được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 100 người tham dự bao gồm những golf thủ trong và ngoài nước, du khách nghỉ dưỡng tại Banyan Tree và Angsana Lăng Cô, các nhà tài trợ như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Puma, Titleist, và giới báo chí, truyền thông trên khắp đất nước.

Laguna Lăng Cô Invitational 2017

Cơ cấu giải thưởng cho giải đấu lần này rất đa dạng và áp dụng cho tất cả các golf thủ bao gồm giải vô địch chung cuộc, giải nhất, các giải bảng A, B, C và bảng nữ, giải kỹ thuật, những giải bốc thăm may mắn như thẻ hội viên chín tháng tại Laguna Golf Lăng Cô, phiếu quà tặng nghỉ dưỡng tại Banyan Tree và Cassia Bintan, và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Đặc biệt không thể không kể đến giải “Hole In One” vô cùng hấp dẫn với 5.000 USD tiền mặt cho hố số 14 và thẻ hội viên 10 năm tại Laguna Golf Lăng Cô tại hố số 11. Một trong những điều mới lạ của giải đấu lần này chính là khu vực BBQ được bố trí tại hố số 5, 8 và 14 nhằm mang lại cho golf thủ những giây phút thư giãn trong trận đấu đầy căng thẳng.

Laguna Lăng Cô Invitational 2017

| Thông tin chi tiết về giải đấu Laguna Lăng Cô Invitational 2017
sẽ được cập nhật tại website: www.lagunalangco.com/golf/tournaments-events/