Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Lạc bước giữa rừng hoa

Đến hẹn lại lên, cứ độ cuối tháng 3, đầu tháng 4, khi tiết trời xuân dần ấm áp, khắp những con đường, ngọn núi, ga tàu… của xứ Kim chi như trở nên thơ mộng, lãng mạn hơn với những cánh hoa anh đào mong manh mà kiêu sa. 

Không chỉ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của loài hoa xinh đẹp, du lịch Hàn Quốc dịp này, du khách còn được tham gia những lễ hội truyền thống sôi động như: lễ hội tuyết núi Taebaeksan, lễ hội câu cá… và thưởng thức những món ăn truyền thống độc đáo.

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với không gian cổ kính mang đậm chất thiền mà còn khiến du khách đắm đuối bởi những mùa hoa rực rỡ. Ngoài anh đào, hoa chi anh (Shiba-zakura) “biến hóa” với đủ gam màu từ hồng đến tím, màu tía, xanh lam và đỏ, hoa nở sát đất và thường lan rộng tạo thành cả một cánh đồng hoa hút hồn bất kỳ ai đặt chân đến Nhật Bản. Bên cạnh đó, loài hoa mà du khách chỉ có thể chiêm ngưỡng khi đến Nhật Bản chính là hoa tử đằng (Wisteria). Đây là loài hoa được mệnh danh là biểu trưng của tình yêu bất diệt và vĩnh cửu, có hai màu trắng và tím thường mọc thành từng chùm to và rũ xuống nhẹ bồng bềnh khiến bạn phải ngước mắt xao xuyến ngắm nhìn mãi không thôi…

| Liên hệ: www.lienbangtravel.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn