Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Kỷ niệm 45 năm ra mắt sản phẩm Skin Conditioner Albion

Ngày 22-6  vừa qua, Albion Vietnam đã tổ chức sự kiện đánh dấu hành trình 45 năm nước dưỡng hiệu chỉnh làn da Skin Conditioner được hàng triệu phụ nữ Nhật Bản yêu thích.

Kỷ niệm 45 năm ra mắt sản phẩm Skin Conditioner Albion - 3

Sự kiện diễn ra tại Khách sạn Park Hyatt với không gian sang trọng cũng như những trải nghiệm ấn tượng cho khách mời là doanh nhân tiêu biểu, người mẫu và các khách hàng VIP của thương hiệu.

Kỷ niệm 45 năm ra mắt sản phẩm Skin Conditioner Albion - 9

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là phần trình diễn thời trang của NTK Trương Thanh Long đánh dấu lần đầu tiên hợp tác cùng Albion. BST Pre-fall 2019 dành riêng cho mùa thu năm nay lấy cảm hứng từ câu chuyện về huyền thoại nước dưỡng Skin Conditioner. Với hai tông màu chủ đạo là sắc xanh của lá thiên nhiên và trắng thuần khiết, những thiết kế mới mẻ giàu cảm hứng trong BST đã tinh tế truyền tải hình ảnh sản phẩm biểu tượng của Albion.

Kỷ niệm 45 năm ra mắt sản phẩm Skin Conditioner Albion - 8

Kỷ niệm 45 năm ra mắt sản phẩm Skin Conditioner Albion - 4

Kỷ niệm 45 năm ra mắt sản phẩm Skin Conditioner Albion - 5

Kỷ niệm 45 năm ra mắt sản phẩm Skin Conditioner Albion - 6

Kỷ niệm 45 năm ra mắt sản phẩm Skin Conditioner Albion - 7

Bên cạnh đó, tại sự kiện, khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ và cập nhật thêm các thông tin hữu ích từ sản phẩm và được các chuyên gia đào tạo của Albion hướng dẫn thao tác sử dụng mặt nạ hiệu chỉnh làn da Skin Conditioner chứa đựng các dưỡng chất dồi dào từ huyền thoại nước dưỡng kết hợp với các thao tác massage độc đáo sử dụng tinh dầu thảo mộc cao cấp Herbal Oil.

Kỷ niệm 45 năm ra mắt sản phẩm Skin Conditioner Albion - 2

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm, Albion Vietnam đã tổ chức chương trình Skin Conditioner Art Photo Contest 2019. Sau hai tháng diễn ra chương trình, ban tổ chức đã trao giải cho ba người tham gia xuất sắc nhất dựa trên bình chọn của BTC và khán giả.

nguồn DoanhnhanPlus.vn