Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Kỳ nghỉ lãng mạn dành cho hai người tại InterContinental Nha Trang

Bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ nồng nàn và đẳng cấp cùng người ấy? Chẳng cần tìm kiếm đâu xa. Hãy cùng nhau tạm gác lại những kế hoạch bận rộn và chậm rãi tận hưởng những khoảnh khắc ân cần, chu đáo dành cho nhau. Kỳ nghỉ của hai bạn sẽ trở nên đáng nhớ với những đặc quyền dành riêng Club InterContinental.

Gói “Kỳ nghỉ lãng mạn dành cho hai người” bao gồm: bữa ăn sáng tại Club InterContinental Lounge hoặc Cookbook Cafe từ 6g30 đến 10g30; phục vụ trà chiều mỗi ngày tại tầng Club InterContinental Lounge từ 15g đến 17g; phục vụ thức uống và thức ăn nhẹ tại tầng Club InterContinental Lounge từ 17g30 đến 19g30; thưởng thức các loại thức uống không cồn nguyên ngày tại tầng Club InterContinental Lounge; giảm 15% cho các liệu trình đôi tại Spa InterContinental; giảm 15% các dịch vụ ẩm thực tại Cookbook Cafe, Lobby Lounge và Aqualine.

Thời hạn đặt chỗ đến 31-10-2019. Thời hạn sử dụng đến 31-12-2019.

Áp dụng cho hạng phòng Club Ocean View and Suites, phải đặt ít nhất hai đêm. Áp dụng khi đặt dưới 10 phòng và không được kết hợp với các ưu đãi khác. Áp dụng tùy theo tình trạng lúc đặt phòng. Hủy phòng trước 18g (giờ địa phương) một ngày trước khi đến sẽ không bị mất phí. Hủy phòng sau 18g (giờ địa phương) một ngày trước khi đến hoặc không hiện diện, sẽ bị tính phí ngang bằng mức phí của đêm đầu tiên vào thẻ tín dụng. Các mức phí chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế VAT.

| Điện thoại: (0258) 3887777 | reservation.icnt@ihg.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn