Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Kiehl’s ra mắt kem dưỡng Serum-Infused Water Cream

Lần đầu ra mắt dòng sản phẩm từ Cánh Hoa Cúc Calendula vào những năm 1960, Kiehl’s đã giành được sự yêu thích của khách hàng với sản phẩm Calendula Herbal Extract Toner, giờ đây đã trở thànhToner bán chạy hàng đầu thế giới của Kiehl’s.

Kiehl’s ra mắt kem dưỡng Serum-Infused Water Cream 2

Kể từ đó, các nhà hóa học Kiehl’s tiếp tục khai thác những lợi ích, hiệu quả đã được kiểm nghiệm bởi thời gian của Hoa Cúc Calendula, minh chứng qua sự ra mắt thành công của sữa rửa mặt Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash vào năm 2014, tiếp tục là mặt nạ Calendula & Aloe Soellow Hydrating Mask vào năm 2017. Giờ đây, Kiehl’s tiếp tục chào đón một thành viên mới vào gia đình Calendula: Kem dưỡng Hoa Cúc mới với kết cấu đột phá – Calendula Serum-Infused Water Cream.

Kiehl’s ra mắt kem dưỡng Serum-Infused Water Cream 7

Kiehl’s ra mắt kem dưỡng Serum-Infused Water Cream 4

Calendula Serum-Infused Water Cream hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu của Kiehl’s, mệnh danh là “phép màu nhiệm kỳ đa tác dụng” (multi-miracle).

Kiehl’s ra mắt kem dưỡng Serum-Infused Water Cream 1

Kiehl’s ra mắt kem dưỡng Serum-Infused Water Cream 6

Khi sử dụng, kem dưỡng với kết cấu dạng nước nhẹ nhàng giúp làm dịu và cấp ẩm dài lâu, làn da sẽ trở nên căng mướt và dịu mát. Công thức giúp xoa dịu tức thì những cảm giác khó chịu trên da và hỗ trợ củng cố hàng rào bảo vệ da, bằng cách làm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm xuất hiện khi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương bởi các tác nhân từ môi trường. Sử dụng kem dưỡng Calendula Serum-Infused Water Cream thường xuyên còn giúp giảm rõ rệt các vết mẩn đỏ trên da.

Kiehl’s ra mắt kem dưỡng Serum-Infused Water Cream 13

Không chỉ có kết cấu dạng nước đặc biệt cùng công thức đến từ những cánh hoa cúc khỏe nhất mang đến làn da rạng rỡ tức thì sau khi sử dụng, kem dưỡng Hoa Cúc Calendula Serum-Infused Water Cream còn mang mùi thơm thanh mát, dễ chịu giúp thư giãn buổi tối trước khi đi ngủ và “đánh thức” tinh thần khỏe khoắn vào mỗi buổi sáng.

Kiehl’s ra mắt kem dưỡng Serum-Infused Water Cream 12

Kiehl’s ra mắt kem dưỡng Serum-Infused Water Cream 10

nguồn DoanhnhanPlus.vn