Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Kiehl’s ra mắt công viên trong nhà Nature’s Playground tại TTTM Saigon Center

Từ ngày 30-5 đến ngày 2-6, lần đầu tiên tại VN, nhãn hàng Kiehl’s mang đến một không gian công viên Kiehl’s Nature’s Playground trong nhà rộng 136m2 với tám trạm trò chơi từ ống trượt khổng lồ đến trải nghiệm trampoline tại trung tâm thương mại Saigon Center, Q1.

Kiehl’s ra mắt công viên trong nhà Nature’s Playground tại TTTM Saigon Center 4

Công viên sẽ là trạm tư vấn về da cho tất cả những ai đến công viên trong bốn ngày, ngoài việc được chuyên viên của Kiehl’s hướng dẫn cách chăm sóc da đúng, khách mời sẽ được nhận mẫu thử cho các sản phẩm nối tiếng nhất của Kiehl’s.

Kiehl’s ra mắt công viên trong nhà Nature’s Playground tại TTTM Saigon Center 3

Kiehl’s ra mắt công viên trong nhà Nature’s Playground tại TTTM Saigon Center 5Ngoài ra, tại công viên Kiehl’s Nature’s Playground cũng mang đến rất nhiều cơ hội nhận quà tặng khi hoàn thành tám thử thách. 100 người đầu tiên hoàn thành thử thách trong ngày đầu mở cửa 10g sáng ngày 30-5 được nhận thêm một nước tẩy trang Micellar Herbal-Infused Micellar Cleansing Water 40ml trị giá 200.000 đồng. Từ 18g – 19g trong hai ngày cuối tuần 1 và 2-6, công viên sẽ sôi động hơn cùng band nhạc acoustic.

Vào sáng ngày 31-5 ngay tại Nature’s Playground, Kiehl’s cũng sẽ chính thức ra mắt Calendula Serum-Infused Water Cream – kem dưỡng ngậm nước cấp ẩm và làm dịu da tức thì mới nhất từ dòng sản phẩm hoa cúc nổi tiếng nhất của hãng.

Kiehl’s ra mắt công viên trong nhà Nature’s Playground tại TTTM Saigon Center 2

Kiehl’s ra mắt công viên trong nhà Nature’s Playground tại TTTM Saigon Center 1

nguồn DoanhnhanPlus.vn