Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution – Tinh chất trị thâm mụn dành cho mùa hè

Mùa hè này có một sản phẩm đã khiến những người yêu thích skincare bình chọn là giải pháp cho những nốt thâm mụn, trả lại làn da sáng đều màu, đó là tinh chất Clearly Corrective Dark Spot Serum từ Kiehl’s.

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution - Tinh chất trị thâm mụn dành cho mùa hè 4

Thành phần chính của Clearly Corrective™ Dark Spot Solution là hoạt chất C mới giúp thâm nhập nhanh tấn công các đốm đen hình thành dưới da và ngăn ngừa sự hình thành của các đốm tối màu, giúp làn da sáng đều màu và rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó chiết xuất bạch dương trắng giúp serum này có khả năng khôi phục độ hydrat hóa, tăng độ đàn hồi da và việc sản xuất collagen cho da trở nên săn chắc. Còn thành phần từ hoa mẫu đơn trong sản phẩm này lại kết hợp hoàn hảo với hoạt chất C giúp đảo ngược việc tăng sắc tố đen dưới da, làm cho da sáng hơn.

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution - Tinh chất trị thâm mụn dành cho mùa hè 3

Ngoài ra trong Clearly Corrective™ Dark Spot Solution còn có chất cấp ẩm, dưỡng ẩm sâu và tinh chất hoa oải hương làm dịu da và thư giãn.

Để sử dụng Clearly Corrective™ Dark Spot Solution một cách hiệu quả, làn da cần được làm sạch sâu, sử dụng 3 – 4 giọt serum, tập trung vào những điểm thâm mụn. Serum còn có thể được sử dụng cho những điểm không đều màu ở tay, cổ và vùng ngực.

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution - Tinh chất trị thâm mụn dành cho mùa hè

 

Với thành phần có hoạt chất C, Clearly Corrective™ Dark Spot Solution sẽ mang đến kết quả tốt nhất khi sử dụng cùng với kem chống nắng mỗi ngày. Sự kết hợp này sẽ giúp chống lại việc những tia UV tạo ra thêm các sắc tố sạm màu trên da và đẩy nhanh quá trình làm đều màu da.

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution - Tinh chất trị thâm mụn dành cho mùa hè 2

Trong quy trình dưỡng da buổi tối, Clearly Corrective™ Dark Spot Solution có thể kết hợp cùng tinh chất Midnight Recovery Concetration để làn da phục hồi tốt hơn ngay trong giấc ngủ, mang đến làn da rạng rỡ vào mỗi buổi sáng.

Sản phẩm đang được bán tại các cửa hàngchính thức của Kiehl’s với giá: 30ml – 1.550.000 đồng, 50ml – 2.200.000 đồng.

nguồn DoanhnhanPlus.vn