Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

“Khuấy động” với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier

Tất cả thiết kế trong bộ sưu tập này đều lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đặc trưng của thương hiệu.

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 11

Quả thật, Cartier rất biết cách biến kính mắt thành một xu hướng sành điệu với bộ sưu tập kính mắt Thu-Đông 2019 mới nhất. Không chỉ có đồng hồ và trang sức, Cartier còn có thể tạo ra những thiết kế vô cùng phức tạp và sang trọng, lấy nguồn cảm hứng từ các biểu tượng tiêu biểu nhất trong nhiều sản phẩm của Maison: Santos de Cartier, Panthère de Cartier and Première de Cartier.

Kính Santos de Cartier không khác gì mấy so với chiếc đồng hồ Santos đặc trưng. Đem lại cảm giác mạnh mẽ với gọng kính dày theo hình chữ nhật cho những ai yêu thích dòng kính aviator. Những chiếc đinh nhỏ trên gọng kính gợi cho người mua nhớ tới dòng kính nguyên gốc có cùng tên.

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 6

Mặt khác, Panthère de Cartier được tạo nên từ một sự chuyển đổi độc đáo của chiếc đồng hồ kinh điển. Với những chiếc ghim báo trên gọng nh cỡ  lớn song vô cùng sang trọng, đây là một kiểu dáng rất độc đáo dành cho nữ giới.

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 12

Khi thu và đông dần tới gần, bạn hãy thêm một tí màu sắc vào bộ sưu tập của mình với kiểu kính mắt này. Thậm chí bạn có thể chọn từ tròng xám hoặc hồng tươi, cả hai đều đi kèm với gọng kính kim loại vàng óng.

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 2

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 5

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 4

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 3

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 9

Première de Cartier được giới thiệu với tư cách sản phẩm kính mắt đầu tiên của Cartier vào năm 1983. Toát ra một sự thanh lịch và tự tin, bộ sưu tập Première de Cartier có những gọng kính nhẹ tênh, theo mô-típ Godron và đương nhiên, có cả những chi tiết của C de Cartier trên từng sản phẩm.

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 10

Với một loạt màu sắc và hoa văn đa dạng, như tròng kính mắt mèo chẳng hạn, bạn có thể nâng cấp bộ sưu tập và tăng sự sành điệu của mình để vượt qua những mùa u buồn còn lại của năm.

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 7

"Khuấy động" với bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Cartier - 8

nguồn DoanhnhanPlus.vn