Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Khuấy động mùa hè bằng những trải nghiệm mới

Fresh Garden là một trong những nơi hiện đang là điểm “check-in” hot nhất Đà Lạt trong năm 2019. Nằm trong khu du lịch làng hoa Vạn Thành, Fresh Garden khiến du khách có cảm giác như đang lạc bước giữa mảnh đất châu Âu thu nhỏ với hàng trăm loại hoa và cây trồng khác nhau.

Đừng quên lưu lại vài bức ảnh lưu niệm bên thác hoa khổng lồ hay những chiếc xe hơi cổ, xe đạp phủ hoa gợi nhớ Đà Lạt của thập niên 1950-1960.

Đảo ngọc Phú Quốc vốn đã đẹp nay sẽ còn quyến rũ và lạ mắt hơn với góc nhìn từ trên cao khi đi cáp treo từ cảng An Thới trên đảo Phú Quốc lớn ra đảo Hòn Thơm.

Lơ lửng trên không trung trên tuyến cáp treo dài 7.899,99m đã được tổ chức Guinness công nhận là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, du khách sẽ thu vào tầm mắt vẻ đẹp hữu tình của những hòn đảo xanh tươi trong quần đảo ở phía nam Phú Quốc…

Trong khi đó, nhiều người đi du lịch miền Bắc hè này đều muốn có những bức hình sống ảo thật ấn tượng khi đặt chân đến Trà Cổ (Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh). Đây là nơi có mũi Sa Vĩ – điểm đầu tiên để chấm nét bút vẽ nên hình chữ S trên bản đồ Việt Nam, với cột mốc 1378 sừng sững giữa muôn trùng sóng biếc.

| Hotline: 19001808 | www.saigontourist.net

nguồn DoanhnhanPlus.vn