Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Khuấy động không khí bữa tiệc với loa bluetooth party

Loa bluetooth party di động sẽ giúp người dùng mang bữa tiệc về nhà với âm thanh sống động, ánh sáng lung linh, chớp lóe theo nền nhạc. Có công suất âm thanh lớn, loa còn có thể kết hợp với nhạc cụ để tạo thành một ban nhạc mini ở bất kỳ nơi nào.

Sony GTK-XB90

Với kích thước 335 x 336 x 670mm, nặng 14kg, Sony XB90 có hiệu ứng ánh sáng gương vô cực – các gương vô cực xung quanh loa sẽ liên tục hắt sáng hai phía trước và sau, cùng ba loại đèn khác nhau phát sáng khi loa phát nhạc: đèn đa sắc màu ở củ loa; đèn chớp nháy sáng theo điệu nhạc và hệ thống đèn chạy dọc viền loa, mang đến không khí sôi động cho bữa tiệc.

Khuấy động không khí bữa tiệc với loa bluetooth party

XB90 được trang bị hai loa tweeter 3 x 5cm cùng hai loa woofer 2 x 18cm nhằm tăng chất lượng âm bass, có công suất 101dB khi cắm điện và 99,5dB khi dùng pin: thời lượng sử dụng pin lên tới 16 giờ khi chơi nhạc nhưng nếu sử dụng đèn còn vào khoảng 4-5 giờ với âm lượng 70 – 75%. Người dùng còn có thể dùng cổng USB-A ở sau loa để sạc các thiết bị di động.

Khuấy động không khí bữa tiệc với loa bluetooth party 4

XB90 có hỗ trợ hát karaoke với nút riêng điều chỉnh âm lượng của mic. Bảng điều khiển chế độ DJ, màu sắc của đèn… được tùy chỉnh thông qua app Fiestable.

Khuấy động không khí bữa tiệc với loa bluetooth party 3

Một chức năng nữa của loa là Wireless Party Chain, nhờ đó không chỉ có thể kết nối nhiều loa XB90 với nhau mà còn với cả hệ sinh thái loa đồ sộ của Sony như XB90, XB40, XB30, XB20 và tổng số lên đến 10 loa. | Giá: 8.900.000 đồng

JBL PartyBox 300

Nặng 15,4kg, có thời lượng sử dụng pin lên đến 18 giờ, JBL PartyBox 300 gồm năm loa, hai bass và ba mid-treble, cho công suất lên đến 120W đem đến âm thanh mạnh mẽ và ánh sáng cũng được thể hiện tuyệt vời.

Khuấy động không khí bữa tiệc với loa bluetooth party 8

Ánh sáng với nhiều chế độ màu sắc được bật/tắt bằng nút trên đỉnh loa. Hiệu ứng ánh sáng được tích hợp gồm: Meter, Pulse và Party Mode.

Có thể dùng loa nghe nhạc ngoài trời, trong sân vườn nhờ khả năng chống nước tốt, hay dùng trong những chuyến đi hoặc tổ chức tiệc trong nhà. Khi cần, cắm dây micro (hoặc đàn guitar) để biểu diễn hay để giảng dạy.

Khuấy động không khí bữa tiệc với loa bluetooth party 2

Phía trên loa có một khe để đặt điện thoại hay tablet rất tiện lợi. Phía sau loa có nhiều cổng kết nối analog (RCA và 3,5mm), cổng USB để chơi nhạc từ USB hoặc để sạc điện thoại, máy tính bảng.

Nhờ công nghệ TWS (True Wireless Stereo), người dùng có thể kết nối không dây PartyBox 300 với loa khác hoặc nối loa qua hai đầu RCA nhằm nhân đôi âm lượng của loa. Và cũng có thể kết hợp thêm nhạc cụ hay microphone để tạo một buổi trình diễn ngoài trời nhờ vào đầu cắm được tích hợp phía sau loa. | Giá: 12.900.000 đồng

Bose S1 Pro

Loa nhỏ gọn, kích thước 332 x 282 x 240mm, nặng 6,8kg, có tay nắm phía trên giúp người dùng dễ dàng đem loa đi khắp nơi.

Có thể đặt loa theo chiều đứng, nghiêng hay nằm ngang sao cho phù hợp với không gian biểu diễn âm nhạc mà âm thanh không thay đổi.

Khuấy động không khí bữa tiệc với loa bluetooth party 5

S1 Pro đem đến âm thanh chuyên nghiệp với ba kênh điều khiển ToneMatch, Reverb và EQ: hai kênh độc lập, một kênh dành riêng cho các nguồn nhạc có dây (1/8 inch) hoặc không dây. ToneMatch giúp cho micro và guitar phát ra âm thanh tự nhiên, trong khi Auto EQ tự động điều chỉnh hệ thống để có âm thanh tuyệt vời ở mọi vị trí.

Khuấy động không khí bữa tiệc với loa bluetooth party 6

Khuấy động không khí bữa tiệc với loa bluetooth party 7

Bose S1 Pro còn có thể kết nối bluetooth hoặc dùng jack cắm 3.5 kết nối với smartphone để phát nhạc như những loa bluetooth lớn thông dụng. Bộ pin đi kèm cho phép sử dụng Bose S1 Pro tối đa 6 giờ ở cường độ âm thanh cao. Chế độ sạc kép giúp S1 Pro hoặc sạc nhanh hoặc sạc thường trong khi sử dụng, và có thể sử dụng loa để sạc thiết bị di động. | Giá (đã bao gồm pin): 16.490.000 đồng

– Tổng hợp

nguồn DoanhnhanPlus.vn