Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Khu vườn Pandora – Bộ sưu tập mùa Xuân 2019

Buổi ra mắt bộ sưu tập mùa Xuân 2019 của Pandora với tên gọi Khu vườn Pandora –Pandora Garden, bao gồm sáu chủ đề: Wings to fly, Blossom by Pandora, Make you luck, Matte Brilliance, Pandora life, Pandora friends và Pandora Reflexions có sự tham dự của các khách hàng VIP và hai khách mời đặc biệt: Diễn viên, MC, người mẫu Diễm My 9X và lifestyle blogger Liên Anh.

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 8

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 9

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 10

Trong sự chờ đợi của những tín đồ thời trang, Pandora vừa ra mắt bộ sưu tập mùa Xuân 2019 mang tên Pandora Garden – Khu vườn Pandora tại Saigon Centre Atrium, Q.1, TP.HCM, trong một không gian lung linh, huyền diệu của Khu vườn Pandora – Pandora Garden, cũng là tên gọi chính của bộ sưu tập. MC, nhà văn Liêu Hà Trinh cùng nữ diễn viên, MC, người mẫu Diễm My 9X và lifestyle blogger Liên Anh đã cùng nhau dẫn dắt quan khách dạo bước trong khu vườn tâm hồn bay bổng, diệu kỳ của người phụ nữ bằng những câu chuyện kể Pandora.

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 11

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 12

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 13

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 14

Điểm khác biệt trong bộ sưu tập lần này của Pandora chính là những biểu tượng mới mẻ, tươi trẻ và tự nhiên thể hiện niềm tin, sự lạc quan, tự do bày tỏ, thỏa sức khám phá và khát khao được tận hưởng cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại với thông điệp Be Whatever Feels Natural. Ý tưởng này được thể hiện xuyên suốt chủ đề Khu vườn Pandora với Wings to fly tựa những cánh bướm nhỏ đang kể những câu chuyện rất riêng bằng trái tim mang hơi thở đầy sức sống của những người phụ nữ hiện đại.

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 7

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 15

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 16

Hình ảnh cánh bướm trên chiếc nhẫn Dazzling Butterflies, cùng chiếc trâm cài Dazzling Blue Butterfly thể hiện sự biến đổi mạnh mẽ với vẻ đẹp, sức sống và những khát khao được chinh phục, lan tỏa niềm vui trong không gian bao la của thế giới. Mặt dây chuyền Lucky Four-Leaf Clover với thông điệp “Make your Luck” cùng chú bọ rùa nhỏ nhắn là châm ngôn cho sự may mắn, hạnh phúc và niềm hy vọng, không bao giờ từ bỏ ước mơ hay Blossom by Pandora nổi bật với trọn bộ dây chuyền, vòng tay và hoa tai Flower Stem với ý nghĩa về cái tôi khác biệt “đẹp vì được sống như chính bản thân mình”.

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 1

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 2

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 3

Điểm nhấn cho bộ sưu tập lần này là dòng trang sức Matte Brilliance mới. Nhãn hàng Pandora đã nâng tầm thương hiệu của mình với bước ngoặc mới trong thiết kế qua kỹ thuật bắt ánh sáng với hiệu ứng mờ nhưng vẫn lấp lánh. Tuyệt tác trang sức được tạo ra mà không cần tô điểm bằng đá, thay vào đó sử dụng kỹ thuật chế tác trang sức khắc mũi bút kim cương trên nền chất liệu Pandora Rose. Sắc hồng nhẹ nhàng được làm nổi bật hơn bởi hiệu ứng lấp lánh tuyệt đẹp cùng các chi tiết trái tim cut-out đặc trưng của Pandora.

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 4

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 5

KHU VƯỜN PANDORA - BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN 2019 6

Dáng hình của những thiết kế cổ điển được được dệt nên từ ánh sáng của bộ ba sắc màu kim loại đương đại: Bạc Sterling, Pandora Rose và Pandora Shine tiếp tục mê hoặc giới mộ điệu thời trang với những biểu tượng duy mỹ mang vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên đất trời.

nguồn DoanhnhanPlus.vn