Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Không gian sống ấm cúng trong ngôi nhà trên núi Rocky, Montana

Nằm trong dãy núi Rocky ở Big Sky, Montana, ngôi nhà trên núi hiện đại này được bao quanh một khung cảnh vô cùng hùng vĩ của 3 đỉnh núi...

Kiến trúc sư Jamie Daugaard của Trung tâm Kiến trúc Sky, nhà xây dựng John Seelye của Big Sky Build, và các nhà thiết kế nội thất Kelly Lovell và Ashley Sanford của Clean Line Consulting đã cùng nhau để tạo ra ngôi nhà ấm cúng và yên tĩnh.

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-1

Thị trấn Big Sky, Montana – Mỹ là lựa chọn quá hoàn hảo cho không gian sống tự do tự lại và đắm mình vào thiên nhiên. Nơi đây, bạn có thể sống cuộc sống yên tĩnh, xung quanh là cây núi bạt ngàn, có thể phóng tầm mắt ra thiên nhiên bao la vô cùng đã mắt.

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-12

“Chúng tôi muốn nơi nay thực sự yên tĩnh. Tất cả mọi thứ có thể thu vào tầm mắt một cách dễ dàng”, nhà thiết kế nội thất Ashley Sanford nói.

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-6

Phong cách kiến trúc hiện đại của không gian sống đến từ sự kết hợp của vật liệu được lựa chọn giúp tạo ra một môi trường ấm áp trong một cấu trúc đương đại.

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-2

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-3

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-5

Đá, thủy tinh, gỗ và thép nổi bật bên trong và bên ngoài, với một bảng màu vật liệu tự nhiên không lóa để làm mềm mại đường nét bên trong.

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-7

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-10

Bức tường cửa sổ này mở ra hai bên của căn phòng, mở rộng không gian chứa nội thất ra ngoài sân rộng rãi. Cửa ra vào tạo cảm giác gấp lại và mang lại toàn bộ không gian bên ngoài khi bạn bước ra.

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-9

Với mong muốn chia sẻ ngôi nhà của mình với gia đình và bạn bè trong suốt cả năm, Nortons đã tạo ra một phòng ngủ để phục vụ riêng. Một thang máy thép thuận tiện giúp bạn dễ dàng đi lên tầng ba và ngắm nhìn không gian ngút tầm mắt ngoài trời.

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-11

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-8

Tầm nhìn gắn kết được chia sẻ bởi nhóm nghiên cứu đã dẫn đến một không gian thống nhất, được pha trộn một cách sáng tạo các yếu tố tự nhiên cả trong lẫn ngoài.

Ngoi-nha-tren-nui-Rocky-Montana-4

Ông Jamie Daugaard nhấn mạnh: “Để có được ngôi nhà trong mơ này, bạn cần chủ sở hữu, kiến trúc sư, chủ thầu và nhà thiết kế nội thất cùng kết hợp ăn ý. Một khi 4 thành phần này cũng tích hợp tương thích với nhau sẽ tạo ra ngôi nhà trong mơ”.

nguồn NoithatMagazine.vn