Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Không gian ẩm thực cho Ngày của Mẹ

Quý khách đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng cho Ngày của Mẹ? Tại sao không phải là một bữa brunch tại Nhà hàng Nineteen?

Hãy chiêu đãi các mẹ với tôm hùm xào, bò Wagyu thượng hạng nướng và quầy phô mai nóng chảy hấp dẫn. Một loạt các loại hải sản tươi ngon, nhiều món ăn quốc tế và những món tráng miệng được chế biến thủ công dành riêng cho sự kiện. Ngoài ra, phần trình diễn của ban nhạc Stay the Same sẽ khiến ngày vui càng thêm trọn vẹn.

Nếu quý khách mong muốn một không gian ấm cúng hơn thì không phải tìm đâu xa ngoài Nhà hàng Reflections. Sở hữu một trong những góc nhìn đẹp nhất thành phố và thực đơn được thiết kế bởi các đầu bếp tài năng của khách sạn đảm bảo sẽ không làm các mẹ phải thất vọng! Thực đơn gồm cua hoàng đế Alaska, cá bơn Đại Tây Dương nướng, thịt cừu thơm ngọt và sô-cô-la ngon khó cưỡng sẽ là cách để quý khách thể hiện sự quý trọng đến với các bà mẹ trong ngày 12-5 này.

Giá buffet trong Ngày của Mẹ là 1.690.000 đồng++ một người bao gồm phục vụ không giới hạn champagne, cocktail, vang của khách sạn và bia. Giá thực đơn bốn món cho Ngày của Mẹ tại Reflections là 1.500.000 đồng++ một người (chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT). Áp dụng giảm giá 10% dành riêng cho hội viên của Caravelle Classique Club.

| Điện thoại: 0906900523

nguồn DoanhnhanPlus.vn