Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Khơi dậy vẻ trắng sáng rạng rỡ từ bên trong

Lấy cảm hứng từ hoa Anh Đào (Sakura) – loại hoa đặc trưng và là biểu tượng của Nhật Bản, dòng sản phẩm dưỡng trắng White Lucent thế hệ mới từ Shiseido mang đến làn da một vẻ đẹp tỏa sáng.

Kế thừa và phát huy di sản trong lĩnh vực chăm sóc da hơn 140 năm, dòng dưỡng sáng da được yêu thích nay được cải tiến và bổ sung thêm công nghệ mới nhất từ Shiseido: ReNeura Technology+™.

Khơi dậy vẻ trắng sáng rạng rỡ từ bên trong 5

White Lucent thế hệ mới chứa phức hợp Sakura-Bright Complex – hợp chất gồm các thành phần cải thiện đốm nâu sậm màu.

Là thương hiệu tiên phong và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, Shiseido kết hợp sức mạnh từ thiên nhiên với khoa học tiên tiến để tập trung giải quyết tận gốc những nguyên nhân gây thâm nám, cho làn da tươi sáng từ bên trong.

Hương thơm của dòng White Lucent là sự hòa quyện giữa hương thơm tươi mát của Sudachi (mùi hương cam quýt Nhật Bản) cùng hương nữ tính có trong hoa hồng, hoa nhài và hoa mộc lan khơi dậy sự tinh khiết.

Trong thành phần còn chứa hương hoa sứ – thành phần được chứng minh là có tác dụng ức chế sự hình thành melanin. Bộ sản phẩm gồm:

Khơi dậy vẻ trắng sáng rạng rỡ từ bên trong 2

Dưỡng da dạng gel White Lucent Brightening Gel Cream: Gel dưỡng mềm mượt cung cấp độ ẩm suốt 24h, tập trung giải quyết các đốm nâu và những vùng da sạm nám cho làn da tươi sáng rõ rệt. Sử dụng ban ngày và ban đêm.

Khơi dậy vẻ trắng sáng rạng rỡ từ bên trong 4

Kem dưỡng & mặt nạ đêm White Lucent Overnight Cream and Mask: Ôm trọn làn da với kết cấu dịu nhẹ giàu ẩm, giúp phục hồi các tổn thương gây cho da phát sinh vào ban ngày, đánh thức sự rạng rỡ từ sâu bên trong làn da. Sử dụng vào ban đêm.

Khơi dậy vẻ trắng sáng rạng rỡ từ bên trong 3

Sữa dưỡng ban ngày White Lucent Brightening Day Emulsion: Sữa dưỡng nhẹ tênh cung cấp độ ẩm cho da suốt ngày dài và giải quyết các đốm nâu và vùng da sạm nám. Công thức chứa chỉ số SPF50+ PA++++ giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại từ tia UV và ô nhiễm môi trường.

nguồn DoanhnhanPlus.vn