Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Khai trương cửa hàng thời trang Tommy Jeans tại Việt Nam

Ngày 30-8 vừa qua, thương hiệu thời trang Tommy Hilfiger đã khai trương cửa hàng Tommy Jeans tại Việt Nam cùng với việc giới thiệu bộ sưu tập Summer Pre-Fall 2019 và Fall 2019.

Khai trương cửa hàng thời trang Tommy Jeans tại Việt Nam - 4

Cửa hàng Tommy Jeans đầu tiên nằm trong Trung tâm thương mại AEON MALL Tân Phú Celadon với diện tích 143 mét vuông, cửa hàng được thiết kế theo concept mới của Tommy Jeans toàn cầu, nội thất tươi sáng, tính thẩm mỹ cao hòa quyện với tinh thần trẻ trung của thương hiệu.

Khai trương cửa hàng thời trang Tommy Jeans tại Việt Nam - 3

Khai trương cửa hàng thời trang Tommy Jeans tại Việt Nam - 6

Các bộ sưu tập Summer Pre-Fall 2019 và Fall 2019 dành cho cả nam và nữ được trưng bày tại cửa hàng. Các bộ trang phục, giày dép và phụ kiện mang đậm chất cá tính của giới trẻ hiện đại sẽ hấp dẫn những tín đồ thời trang yêu thích các thiết kế denim phóng khoáng, cao cấp và độc đáo.

Khai trương cửa hàng thời trang Tommy Jeans tại Việt Nam - 2

Hiện nay, Tommy Hilfiger có hơn 2.000 cửa hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm các cửa hàng flagship toàn cầu ở bốn địa điểm: Brompton Road, London; Omotesando, Tokyo; Phố Regent, London; và Schadowstraße, Düsseldorf.

Khai trương cửa hàng thời trang Tommy Jeans tại Việt Nam - 5

Các cửa hàng tiêu biểu được đặt tại Amsterdam, Bắc Kinh, Berlin, Cannes, Cologne, Dublin, Florence, Frankfurt, Hamburg, Helsinki, Hong Kong, Istanbul, Lima, Luxembourg, Madrid, Mexico City, Milan, Moscow, Mumbai, Munich, Osaka, Panama, Punta del Este, Santiago, São Paulo, Seoul, Thượng Hải, Singapore, Sydney, Vienna và Zurich.

nguồn DoanhnhanPlus.vn