Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Khai trương cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam mở cửa tại Khách sạn Legend Metropole Hà Nội sau 10 tháng xây dựng và hoàn thiện khối lượng nội thất đồ sộ, phức tạp và tinh tế.

Tọa lạc trong không gian rộng rãi chứa đựng kho tàng của những cỗ máy thời gian quý giá và luôn được ao ước nhất của thương hiệu Thụy Sĩ, cửa hàng Patek Philippe có tổng diện tích 200m2 và là một trong những cửa hàng rộng nhất khu vực Đông Nam Á.

cửa hàng Patek Philippe 11

cửa hàng Patek Philippe 13

Đây là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn (Tam Sơn) và Patek Philippe, nhằm đón tiếp những nhà sưu tập và đam mê đồng hồ trong một không gian phản ánh cam kết về chất lượng, tinh thần truyền thống và không ngừng đổi mới của thương hiệu.

Ý tưởng kiến trúc được định hướng bởi triết lý theo đuổi sự vượt trội

Ý tưởng kiến trúc của cửa hàng làm nổi bật cam kết của Patek Philippe trong việc không ngừng tìm kiếm sự vượt trội. Một thế giới của những chiếc đồng hồ xa xỉ khó tìm thấy ở bất cứ đâu, cửa hàng Patek Philippe mời chào người yêu thích những cỗ máy thời gian khám phá bộ sưu tập những tuyệt phẩm của Patek Philippe với nội thất tôn vinh sự thoải mái và riêng tư.

cửa hàng Patek Philippe 2

Những vật liệu quý giá như gỗ phong mắt chim hay gỗ cẩm Ấn Độ, đồng thau mài bóng và da thật được đưa vào đồ trang trí nội thất mang đến một không gian đẳng cấp chào đón người chơi đồng hồ.

Ngay tại sảnh chính của cửa hàng là chiếc đèn trần ba tầng lộng lẫy cùng những chiếc đèn treo tường nhỏ xinh được chế tác bằng pha lê Baccarat.

cửa hàng Patek Philippe 1

Bên cạnh đó, để nhấn mạnh dấu ấn thương hiệu của Patek Philippe, chữ thập Calatrava được sử dụng để tạo ra họa tiết trong toàn bộ cửa hàng. Từng đường nét chi tiết đều được hoàn thiện với sự cẩn trọng và trân quý, và toàn bộ cửa hàng được tôn vinh với những phụ kiện trang trí phong phú.

cửa hàng Patek Philippe 5

cửa hàng Patek Philippe 4

Nâng tầm trải nghiệm cho những vị khách thượng lưu

Bên cạnh khu vực bán hàng chính, cửa hàng còn tự hào với một phòng khách và thư viện nhỏ dành riêng cho những vị thượng khách muốn khám phá thế giới của Patek Philippe. Đặc biệt, không gian này hoàn toàn có thể tách biệt với các khu vực bên ngoài để tạo sự riêng tư tuyệt đối, dành cho những người muốn tận hưởng trải nghiệm mua sắm kín đáo hơn.

cửa hàng Patek Philippe 8

Những bức tranh trong phòng được thay đổi thường xuyên nhằm giúp khách hàng biết nhiều hơn về lịch sử của Patek Philippe. Bên cạnh đó, những món đồ trang trí độc đáo như bức tranh vẽ tay của Patek Philippe hay một tủ thư viện nhỏ nơi khách hàng có thể thư giãn đọc những cuốn sách về lịch sử của thương hiệu hoặc nghệ thuật và phong cách sống cũng có thể được tìm thấy tại đây.

cửa hàng Patek Philippe 9

Trong từng chi tiết nhỏ, cửa hàng này thể hiện niềm đam mê sáng tạo và triết lý vượt trội của Patek Philippe trong không gian vừa kích thích mọi giác quan, lại thân thuộc như ở nhà.

Cái bắt tay đáng giá trong thị trường xa xỉ

Nhằm mang đến cho khách hàng trên thế giới dịch vụ đẳng cấp như chính danh tiếng của thương hiệu trong lãnh địa theo đuổi sự xuất sắc, Patek Philippe đã hợp tác với mạng lưới phân phối tuyển chọn kỹ lưỡng với nhiều quy định khắt khe.

cửa hàng Patek Philippe 3

Hiện nay, chỉ chưa đầy 450 cửa hàng đại diện cho Patek Philippe tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Sự kiện ra mắt cửa hàng Patek Philippe đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hợp tác giữa Patek Philippe và Tam Sơn.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Tam Sơn đã trở thành một phần không thể thiếu, góp phần định hình thị trường phân phối hàng cao cấp của Việt Nam, và cửa hàng Patek Philippe đầu tiên này chính là sự củng cố vị trí tiên phong của Tam Sơn trên thị trường ngày nay.

Đôi nét về Patek Philippe

Trong hơn 175 năm hoạt động không gián đoạn, Patek Philippe đã kế thừa truyền thống chế tác đồng hồ của Geneva.

Là nhà sản xuất đồng hồ sở hữu gia đình độc lập cuối cùng của Geneva, thương hiệu hoàn toàn tự do sáng tạo, thiết kế, sản xuất và lắp ráp mà không chịu bất cứ sự chi phối nào, để tạo ra những sản phẩm mà giới chuyên môn đánh giá là những cỗ máy thời gian tuyệt vời nhất trên thế giới tiếp nối tầm nhìn của hai nhà sáng lập Antoine Norbert de Patek (1839) và Adrien Philippe (1845).

cửa hàng Patek Philippe 6

cửa hàng Patek Philippe 7

Nhờ có bí quyết hiếm có, Patek Philippe luôn duy trì một truyền thống sáng tạo với danh mục hơn 100 bằng sáng chế ấn tượng. Được gìn giữ bởi gia đình Stern từ năm 1932, Patek Philippe luôn nằm trên đỉnh cao của công nghệ chế tác đồng hồ và nghiên cứu về khoa học vật liệu nhằm chinh phục cuộc kiếm tìm không ngừng những cỗ máy thời gian bền bỉ, chất lượng và đáng tin cậy.

nguồn NoithatMagazine.vn