Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa có Giám đốc kinh doanh và tiếp thị mới

Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa đã bổ nhiệm ông Paul de Jong là Giám đốc kinh doanh và Tiếp thị mới kể từ ngày 16-9 vừa qua.

Ông Paul đã có bảy năm làm việc trong Tập đoàn Marriott Quốc tế và bắt đầu sự nghiệp với Marriott tại Frankfurt, Đức tại phòng Kinh doanh Cụm khách sạn vào năm 2012, sau đó là Quản lý kinh doanh thuộc mảng kinh doanh Leisure & Luxurytoàn cầu của Tập đoàn Starwood (sau này là một phần của Tập đoàn Marriott).

Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa có Giám đốc kinh doanh và tiếp thị mới - 1

Năm 2017, Paul chuyển đến Bangkok, giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh cụm khách sạn – khối bán lẻ, có trụ sở tại phòng kinh doanh khu vực của tập đoàn. Trước khi gia nhập Khách sạn Sheraton Nha Trang, Paul là Giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Samui.

Ông Paul có bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn & Sự kiện tại Đại học Khoa học Ứng dụng TIO, Rotterdam ở Hà Lan. Paul nói tiếng Hà Lan, thành tạo tiếng Anh và tiếng Đức. Trong thời gian rảnh rỗi, ông thích đi du lịch, chơi bóng quần và dành thời gian cho bạn bè và gia đình.

Tôi rất hào hứng khi tham gia Sheraton Nha Trang với tư cách là Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị và đảm nhận những thách thức mà vai trò sẽ mang lại. Đây là một khoảng thời gian rất thú vị, tôi rất mong đợi được làm việc với đội ngũ tuyệt vời ở đây”, ông Paul chia sẻ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn