Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Khách sạn Azerai La Residence Huế

Tọa lạc bên dòng sông Hương thơ mộng, Khách sạn Azerai La Residence Huế với 122 phòng theo phong cách boutique chính thức khai trương ngày 19-2-2019, đánh dấu sự hoàn thiện quá trình nâng cấp cải tạo giai đoạn II.

Azerai là từ ghép từ những chữ cái đầu của tên Adrian Zecha và những chữ cái cuối trong từ caravanserai của tiếng Ba Tư, có nghĩa là nơi dừng chân của những thương nhân Trung Đông thời xưa.

Khách sạn Azerai La Residence Huế 9

Sau 14 năm hoạt động, Azerai La Residence khoác lên mình một diện mạo mới. Đặc biệt, 73 phòng cao cấp và thượng hạng ở tòa nhà phía tây đã được tái thiết với những nét thẩm mỹ tinh tế, khẳng định tiêu chí đơn giản và thanh lịch của thương hiệu Azerai.

Khách sạn Azerai La Residence Huế 3

Khu vực spa được nâng cấp hoàn toàn mới với sáu phòng trị liệu (bốn phòng đơn và hai phòng đôi), mỗi phòng đều có khu vực thay đồ, trang điểm và phòng tắm.

Khu trải nghiệm nóng lạnh riêng biệt nam và nữ đều có phòng xông hơi, tắm hơi và các vòi đá băng (ice fountain) làm dịu cơ thể.

Các liệu trình spa, massage và tẩy tế bào chết đều sử dụng các phương pháp truyền thống của phương Đông và phương Tây.

Khách sạn Azerai La Residence Huế 8

Khách sạn Azerai La Residence Huế 7

Phòng tập gym cũng được chuyển xuống tầng trệt bên cạnh khu vực spa, trang bị các thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp thể dục, máy tập thể hình elliptical trainer, tạ tập thể hình và nhiều thiết bị tập luyện khác.

Khách sạn Azerai La Residence Huế 1

Quầy bar Le Gouverneur được chuyển sang cánh trái cùng tòa nhà với không gian thoáng rộng hơn. Nhà hàng Le Parfum cũng được tân trang để phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ của Azerai. 39 phòng còn lại thuộc tòa nhà phía đông cũng sẽ được nâng cấp và cải tạo theo phong cách Azerai.

Khách sạn Azerai La Residence Huế 10

Khách sạn Azerai La Residence Huế 11

Khách sạn Azerai La Residence Huế 12

Khách sạn La Residence bắt đầu đón khách năm 2005 sau khi một doanh nhân người Pháp cùng chính quyền địa phương cho cải tạo một dinh thự của thống đốc Pháp được xây dựng năm 1930. Từ những năm 1950 cho đến cuối thế kỷ 20, tòa nhà này trở thành nhà khách chính phủ.

Khách sạn Azerai La Residence Huế 4

Khách sạn Azerai La Residence Huế 5

Khách sạn Azerai La Residence Huế 6

Năm 2013, ông Phan Trọng Minh, người Huế, đã tiếp quản vai trò điều hành từ các tổng quản lý người nước ngoài, đánh dấu kỷ niệm 10 năm khách sạn đi vào hoạt động và là thập niên thứ hai có mặt trong danh sách năm khách sạn hàng đầu Việt Nam.

nguồn DoanhnhanPlus.vn