Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên

Khúc hát thiên nga cất lên lần sau cuối với nguồn cảm hứng từ đại dương và những nữ thợ lặn Nhật Bản – những người đã lùng sục đáy đại dương để kiếm tìm ngọc trai và những kho báu bị lãng quên trong lịch sử suốt 5.000 năm qua.

Carol Lim và Humberto Leon đang thực hiện quá trình chuyển giao “ngai vàng” tại Kenzo với bộ sưu tập cuối tại nhà mốt này sau một thập niên cống hiến hết mình. Những điệu vũ thiên nga nơi sàn catwalk lấy ánh sáng và bóng tối làm chất liệu chủ đạo đã diễn ra giữa những tiếng kèn đồng vào buổi ra mắt BST vừa qua.

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 1

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 2

Với dàn vũ công ăn vận đồ Kenzo với date 2012, mang trên chân những đôi dép Okobo truyền thống của người Nhật – thể hiện mối liên kết sau cuối với đất nước Mặt trời mọc.

Những dạng thức của hồi tưởng nay thể hiện qua sự chuyển động được biên đạo bởi Léo Lerus đã hớp hồn hơn 5.000 khách tham dự – bao gồm cả những sinh viên thời trang và nhân viên đáng tự hào của Kenzo.

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 3

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 4

Buổi trình diễn đã mô phỏng lại cuộc sống của các nữ thợ lặn – được gọi là Ama – với quần short Neoprene màu cam, tím hoặc đen, phối cùng những chiếc áo jersey được cố ý làm nhăn để tạo vẻ ngoài ướt át.

Những dải vải sợi rung rinh, bồng bềnh như những con sóng nhỏ nằm trong lớp lót của chiếc váy hải quân, trong khi những chiếc áo dây với tay áo phồng đem tới những điểm nhấn hút mắt trên tổng thể bộ trang phục – một thủ pháp xử lý đã không ít lần xuất hiện trong những runway của Kenzo.

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 5

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 6

Trong khi đó, một chiếc áo hoodie đi kèm với thiết kế như cánh buồm lớn cũng gây ấn tượng không kém tấm lưới đánh cá trang trí áo khoác.

Ngọc trai và những món đồ trang trí – gợi nhớ tới từng kho báu của nàng tiên cá Ariel dưới đáy đại dương – nay được trục vớt và tỏa sáng lấp lánh trên những chiếc áo dệt, quần dài hoặc mặt trước của một chiếc váy dài quây.

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 7

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 8

Lời tạm biệt này sẽ không gây ngạc nhiên cho những người đã vốn quen thuộc với Lim và Leon. Runway của bộ đôi tài năng trong nhiều năm qua đã luôn bao gồm các ban nhạc sống, các đoàn nhảy và nhà hát truyền thống Nhật Bản, được Takada Kenzo gật đầu ưng thuận với tư cách người sáng lập thương hiệu Âu – Á đan xen.

Trong những năm qua, hai nhà thiết kế đã thay đổi ít nhiều hình ảnh của nhà mốt theo cách độc đáo và vô cùng sáng tạo khi ủy quyền cho các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim: Jean-Paul Goude, David LaChapelle, Gregg Araki và Sean Baker để thực hiện các cảnh quay trong cuốn phim chiến dịch của họ.

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 10

Kenzo Hè 2020: Kho báu dưới biển khơi và lời từ biệt ghi dấu một thập niên - 9

Trong lúc chờ đợi luồng gió mới từ Kenzo, hãy cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh độc đáo và quyến rũ sau cuối của bộ đôi Carol Lim và Humberto Leon trước khi chào đón một niên kỷ mới từ nhà mốt Paris này.

nguồn DoanhnhanPlus.vn