Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Katy Perry diện ba thiết kế của Công Trí trong tour diễn

Chiều 21-9 (giờ VN) trên trang cá nhân của mình, Katy Perry đăng tải loạt ảnh trong tour diễn thế giới có tên Witness cùng ba bộ trang phục có hastag tên của nhà thiết kế Công Trí.
Ảnh trên trang cá nhân của Katy Perry

Công Trí kể quá trình làm việc của anh với Katy Perry diễn ra hơi gấp và gặp nhiều khó khăn vì trái múi giờ. “Bên Katy chỉ gửi đường dây kịch bản và mong muốn có bốn thiết kế như vậy, còn tôi là người phác thảo thiết kế gửi qua phía bên Katy xem”, anh nói.

Anh cũng cho hay Katy hài lòng khi nhìn thấy mẫu thiết kế và không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều.

“Tôi và các cộng sự mất 20 ngày để lên ý tưởng và hoàn tất trang phục theo đúng yêu cầu của nữ ca sĩ. Tất cả phom dáng, chất liệu đều 100% là made in Việt Nam”, Công Trí cho biết thêm.

Công Trí cũng tiết lộ sẽ bay sang New York để theo dõi một show trong tour diễn sắp tới của Katy Perry trong thời gian sắp tới. Trong chuyến đi này, anh sẽ gặp trực tiếp và trò chuyện cùng Katy.

Trước Katy Perry, đã có một ngôi sao quốc tế chọn thiết kế của Công Trí để trình diễn, đó chính là Rihanna. Rihanna đã chọn thiết kế trong bộ sưu tập Em Hoa của nhà thiết kế Công Trí để quảng bá cho bộ sưu tập hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik.

  • Theo Q.N – Tuoitreonline