Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Kari Voutilainen ra mắt đồng hồ Voutilainen 217QRS

Tại sự kiện WatchTime New York 2018, thương hiệu Kari Voutilainen cũng nhân dịp này trình làng mẫu đồng hồ mới nhất của mình là Voutilainen 217QRS...

Được giới thiệu lần đầu tiên tại SIHH vào tháng 1, bộ máy caliber in house – trái tim của mẫu đồng hồ 217QRS lấy cảm hứng từ bộ máy Vingt-8 trước đó của Voutilainen. Một trong những điểm nổi bật chính ở bộ máy là tính năng ngày retrograde được tích hợp trực tiếp vào tấm khung.

đồng hồ Voutilainen 217QRS 1

Để thiết lập ngày, bạn chỉ cần nhấn núm vặn và di chuyển kim giờ. Vào ngày cuối cùng của tháng, một cơ chế đặc biệt được thiết kế bởi Voutilainen di chuyển kim ngày trở lại vị trí ban đầu mà không không cần dịch chuyển đồng bộ về ngày hôm trước.

đồng hồ Voutilainen 217QRS 2

Được gắn liền với bánh xe cân bằng cực lớn là vành dây tóc sử dụng lò xo overcoil của Phillips ở bên ngoài và một đường cong Grossmann ở bên trong. Voutilainen cũng tự hào ra mắt bộ thoát đầu tiên trên thế giới sử dụng tới hai bánh xe thoát với kết cấu này.

đồng hồ Voutilainen 217QRS 3

Những chiếc đồng hồ của Kari Voutilainen đều được hoàn thiện thủ công và chăm chút cực kỳ tỉ mỉ, mang những đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ đặc biệt riêng, được thực hiện ở mức cao nhất.  Các bề mặt của bánh răng và bánh xe được hoàn thiện bằng phẳng và đánh bóng sắc nét.

Đồng hồ 217QRS có kích thước 39mm, được sản xuất giới hạn 30 chiếc: 10 chiếc từ platinum, 10 chiếc bằng vàng trắng và 10 chiếc bằng vàng hồng.

nguồn DoanhnhanPlus.vn