Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay

Meister Hand-Winding của Junghans mang đến mẫu đồng hồ đơn giản, thanh lịch, đi kèm với một bộ máy lên cót tay và mức giá cực kỳ hợp lý...

Mẫu đồng hồ Meister Hand-Winding sẽ có mức giá từ 1,295 USD cho tới 1,495 USD. Đây không phải là mức giá rẻ, nhưng hoàn toàn phù hợp với chất lượng của chiếc đồng hồ với thời gian bảo hành 2 năm.

Đồng hồ Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay 1

Được thành lập vào năm 1861 bởi Erhard Junghans tại Schramberg – Đức, thương hiệu Junghans lấy ý tưởng từ những công ty đồng hồ Mỹ thời đó. Vào thế kỷ XIX, người Mỹ mới thực sự đứng đầu thị trường đồng hồ thế giới (không phải Thụy Sĩ) với việc sản xuất hàng loạt, giúp giảm giá tiền nhưng vẫn giữ được chất lượng của đồng hồ.

Đồng hồ Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay 10

Bộ vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ và đánh bóng, với thiết kế khá mỏng (7.3mm) và có đường kính 37.7mm. Mặc dù vậy, khi đeo trên tay thì chiếc đồng hồ này sẽ có cảm giác lớn hơn kích thước thật một chút.

Đồng hồ Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay 3

Junghans sử dụng kính Plexiglas cho chiếc đồng hồ Meister Hand-Winding dáng vẻ hoài cổ, nhưng sẽ rất dễ bị trầy xước. Mặc dù Junghans có sử dụng thêm lớp phủ SICRALAN để tăng độ chống xước, nhưng với tầm giá hơn 1 ngàn đô thì mọi người vẫn muốn có kính Sapphire hơn.

Đồng hồ Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay 4

Mặt đáy được thiết kế mở và được cố định bởi năm chiếc đinh ốc, giúp đồng hồ đạt khả năng chống nước 30m. Bộ dây đồng hồ được làm từ da ngựa màu nâu, với khóa cài bằng thép tone suit tone với vỏ đồng hồ. Meister Hand-Winding có kích thước càng nối dây cơ bản (20mm).

Đồng hồ Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay 6

Đồng hồ Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay 7

Chất cổ điển của chiếc đồng hồ toát ra từ bộ kim Dauphine bằng thép. Mặt số được thiết kế màu ngà, với những mốc giờ 3, 6, 9, 12 bằng thép. Những mốc giờ còn lại thì được in trực tiếp trên mặt số. Mặt số phụ góc 6 giờ được thiết kế lõm xuống một chút, tạo thêm chiều sâu cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay 5

Đồng hồ Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay 9

Đồng hồ Junghans Meister Hand-Winding – Thiết kế thanh lịch trong tầm tay 8

Bên trong Meister Hand-Winding là bộ máy lên cót tay J815.1, được cải tiến từ máy ETA 7001. Bộ máy này chỉ dày 2.5mm, nhờ việc loại bỏ rotor lên dây cót. Đây là một bộ máy rất phổ biến với nhiều điểm cộng như: mỏng, giá phải chăng và đáng tin cậy. Bộ máy có 17 chân kính, hoạt động với tần số 21,600 vph và có thời lượng cót 42 giờ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn