Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Julianne Moore, Elle Fanning, Amber Heard, Araya Hargate và Melissa Satta đeo Chopard tại buổi công chiếu “Les Misérables” bởi đạo điễn Ladj Ly

Những ngôi sao dưới đây đã xuất hiện đầy ấn tượng trên thảm đỏ của Cannes với những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie ngày thứ hai.

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 12

Diễn viễn người Mỹ Julianne Moore tỏa sáng với hoa tại vàng trắng 18K đính đá chalcedony màu đen (50.91ct) và kim cương (26.86ct) và một chiếc nhẫn vàng trắng 18K đính một viên kim cương oval cắt kiểu brilliant (10.06ct) cùng nhiều viên kim cương khác, tất cả từ BST Haute Joallierie Collection, cùng với một chiếc nhẫn hoa bằng kim cương đính trên vàng trắng 18K từ BST Magical Setting.

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 6

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 7

Diễn viên người Mỹ và thành viên của ban giám khảo LHP Cannes lần thứ 72, Elle Fanning chọn một chiếc vòng tay bằng vàng trắng 18K đính kim cương (50.08ct), một chiếc nhẫn bằng platinum phối với vàng hồng 18K đính một viên spinel hình gối màu hồng (10.90ct) và hai chiếc nhẫn đính kim cương vàng, tất cả từ BST Haute Joaillerie của Chopard.

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 2

Diễn viên người Mỹ Amber Heard tỏa sáng với vòng cổ và hoa tai từ BST Haute Joaillerie bằng vàng trắng Fairmined 18K đính kim cương (67.07ct)

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 1

Diễn viên Araya Hargate rạng rỡ với hoa tại từ BST Haute Joaillerie bằng vàng trắng 18K đính những viên sapphire nhiều màu (52.88ct), kim cương màu nâu và kim cương cùng một chiếc đồng hồ từ BST Red Carpet bằng vàng trắng 18K dính một viên ngọc trai xanh và mặt số nạm sapphire và kim cương (59.63ct)

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 13

Gương mặt quen thuộc trên truyền hình Ý Melissa Satta chọn một đôi hoa tai bằng vàng trắng 18K đính một cặp ngọc lục bảo cắt tròn và kim cương (15.75ct) và một chiếc vòng tay bằng vàng trắng Fairmined 18K đính những viên ngọc lục bảo hình giọt lệ và kim cương (15/80ct), tát cả từ BST Red Carpet.

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 3

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 4

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 5

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 9

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 8

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 10

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 11

những tạo tác ấn tượng của Chopard Haute Joaillerie 14

Và còn những gương mặt đặc biệt khác…

Chopard luôn đóng vai chính trong bức tranh nghệ thuật đương đại, đặc biệt qua sự kết hợp chặt chẽ với điện ảnh, từ khi Maison chính thức trở thành đối tác của LHP Cannes từ năm 1998.

Hằng năm, Caroline Scheufele thường thiết kế một BST Haute Joaillerie với số lượng các sản phẩm tương ứng với tuổi đời của kỳ liên hoan đó.

Năm 2019, 72 món trang sức được Chopard giới thiệu dành riêng cho những diễn viên nữ xinh đẹp xuất chúng trong những lần xuất hiện trên thảm đỏ của họ.

Sự phối trộn đầy tài tình giữa màu sắc và kiểu dáng, được thể hiện qua những viên đá quý, đã khiến Chopard là nhân vật trung tâm tại Riviera và trở thành “Nhà trang sức của thảm đỏ”.

nguồn DoanhnhanPlus.vn