Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Jennifer Aniston xuất hiện trở lại trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar tháng 10-2017

Jennifer Aniston vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo cùng sự trẻ trung hiếm có ở độ tuổi 47 và dường như cô đào xinh đẹp này không có dấu hiệu nào thay đổi theo thời gian.

Jennifer Aniston vừa tái xuất ấn tượng trong những shoot hình sexy trên tạp chí Harper’s Bazaar số tháng 10-2017. Nữ diễn viên sinh năm 1968 gợi cảm với đầm ren xuyên thấu và chiếc váy ôm sát cơ thể cùng những khoảng hở táo bạo ở hông. Chia sẻ trên tạp chí này với tư cách gương mặt trang bìa, ngôi sao phim Friends hào hứng nói về mối quan hệ với người chồng thứ 2 kém tuổi – Justin Theroux. Dù từng thất bại trong cuộc hôn nhân đầu với Brad Pitt nhưng Jennifer Aniston nói rằng với cô, hôn nhân khá dễ dàng.

Jen cũng chia sẻ ở độ tuổi 40 cô cảm thấy ổn nhất và sẵn sàng đón nhận tuổi 50 mà không hề thấy sốc. Bí quyết của cô chính là quan tâm nhiều hơn tới bản thân mình và duy trì nụ cười mỗi ngày là cách để có được sự trẻ trung. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mariano Vivanco cùng các đồng sự như Joanna Hillman phụ trách thiết kế, người chọn những bộ cánh lộng lẫy từ bộ sưu tập của Louis Vuitton, Chanel, Dundas, Peter Dundas, Balmain và Michael Kors Collection. Vẻ đẹp bên ngoài của Jennifer được nhà tạo mẫu tóc Chris McMillan, nghệ sĩ trang điểm Gucci Westman và nhà làm móng Miwa Kobayashi chỉn chu.

“Ước mơ của tôi là mở một trung tâm chăm sóc sức khỏe. Tôi mong muốn có một không gian xinh đẹp với các chuyên viên chăm sóc da mặt, tập luyện thể thao, thiền, và một quán cà phê với các công thức nấu ăn lành mạnh cùng các loại thực phẩm ngon miệng. Tất cả những điều đó sẽ tốt cho não, không có chỗ cho những thứ âm thanh phiền não, giúp nội tâm được bình ổn và vui vẻ. Cuộc sống rất ngắn ngủi, tôi không muốn mình lúc nào cũng phiền muộn” – Jennifer Aniston chia sẻ.