Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Jeans & T-Shirt: Kết hợp sao cho tươi mới?

Bạn là một người sống theo chủ nghĩa tối giản, cả với thời trang? Bộ đôi jeans và áo phông là người bạn thân thiết của bạn trong bất kỳ mùa nào?

Dưới đây là năm cách kết hợp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tối ưu, giúp bộ trang phục tưởng chừng như nhàm chán của bạn trông nổi bật và tươi mới hơn mỗi ngày.

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 1

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 2

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 3

Blazer khoác ngoài

Có thể nói rằng blazer đã giúp xóa bớt các khuyết điểm của một bộ trang phục được phối hợp. Nó sẽ xóa bỏ hoàn toàn quan niệm nhàm chán của bộ đôi áo phông và quần jeans, không những thế blazer sẽ làm cho bạn trông cá tính hơn.

Nếu bạn sợ mặc blazer trông bị già, hãy thử chọn những chiếc áo kẻ carô, chắc chắn sẽ là một gợi ý cực kỳ hay ho mà bạn không nên bỏ qua.

Bởi họa tiết kẻ carô còn có khả năng xóa nhòa tuổi tác cực đỉnh, chỉ cần diện lên là trông bạn không những trẻ trung mà còn sành điệu nữa.

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 4

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 5

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 6

Áo khoác cách điệu

Nếu bạn vẫn cảm thấy blazer quá cứng nhắc thì hãy thử kết hợp với một chiếc bomber jacket, áo khoác ngắn thời thượng hay áo khoác thể thao tiện dụng.

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 7

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 8

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 9

Tạo điểm nhấn với đôi sandal trendy

Tạo điểm nhấn phá cách bằng cách diện một đôi sandal xỏ ngón hoặc sandal thể thao hợp mốt. Jeans và áo phông đơn sắc là cái nền hoàn hảo để làm nổi bật đôi sandal ấn tượng của bạn.

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 10

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 11

Thay áo phông đơn sắc bằng họa tiết nổi bật hơn

Không cần phải suy nghĩ phức tạp, hãy để chiếc áo phông của bạn lên tiếng. Thay những chiếc áo đơn giản bằng áo có họa tiết và màu sắc tươi sáng hơn, hoặc in châm ngôn sống của bạn một cách đầy sáng tạo và to bản trên áo chẳng hạn.

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 12

Bộ đôi jeans và áo phông: Kết hợp sao cho tươi mới? 13

Phối cùng phụ kiện, trang sức to bản

Trang sức cũng nói lên tính cách của bạn. Nếu bạn đeo một đôi bông tai phức tạp, hãy bỏ qua vòng cổ phức tạp. Nên hiểu rõ đâu là món phụ kiện chính mà bạn muốn mọi người chú ý đến. Chọn trang sức có màu sắc tương phản với áo phông sẽ làm tăng tính chất nổi bật.

nguồn DoanhnhanPlus.vn