Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Jaquet Droz ra mắt phiên bản đồng hồ Lady 8 Flower mới

Jaquet Droz đem đến mẫu đồng hồ Lady 8 Flower - cỗ máy thời gian hoàn hảo dành cho phái nữ với bộ máy thiết kế bên trong tinh xảo và vẻ ngoài quyến rũ...

Jaquet Droz vừa giới thiệu hai mẫu đồng hồ Lady 8 Flower mới dành riêng cho phái nữ. Được thực hiện thủ công bởi các nghệ nhân điêu luyện của hãng, Lady 8 Flower tiếp nối các giá trị truyền thống của thương hiệu với cảm hứng sáng tạo từ thiên nhiên.

DNP-Jaquet-Droz-ra-mat-phien-ban-dong-ho-Lady-8-Flower-moi-2

Lady 8 Flower được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015 và đại diện cho bộ sưu tập Automaton đầu tiên dành riêng cho phái nữ.Các mẫu đồng hồ mới nằm trong phiên bản Numerus Clausus chỉ sản xuất giới hạn 8 chiếc, được ghi tạo ấn tượng từ hai vòng tròn xếp lên nhau tạo thành hình số 8 – biểu tượng của thương hiệu, tượng trưng cho sự hoà hợp, vĩnh cửu và vô tận.

DNP-Jaquet-Droz-ra-mat-phien-ban-dong-ho-Lady-8-Flower-moi-7

Trên mặt số, một cặp kim đồng hồ bằng vàng được chế tác thủ công quét qua mặt đồng hồ trang trí các họa tiết sống động.Với phiên bản từ vàng trắng, mặt số dạng vòm được tráng men Grand Feu cùng với các họa tiết hoa sen được trạm nổi vô cùng tinh tế.

DNP-Jaquet-Droz-ra-mat-phien-ban-dong-ho-Lady-8-Flower-moi-8

Mặt số của phiên bản vàng đỏ thì được trang trí những bông hoa được chạm khắc từ ngọc trai. Mỗi phiên bản được đính 249 viên kim cương trên vành bezel, núm vặn và khóa.

DNP-Jaquet-Droz-ra-mat-phien-ban-dong-ho-Lady-8-Flower-moi-4

DNP-Jaquet-Droz-ra-mat-phien-ban-dong-ho-Lady-8-Flower-moi-3

Khi người dùng bấm vào nút ở vị trí 2 giờ, đoá hoa sen với cánh hoa vàng sẽ tự nở rộ khoe ra chiếc nụ bằng viên kim cương hoặc sapphire tuyệt đẹp đang xoay tròn bên trong trong 8 giây. Viên đá quý ở giữa cũng có thể xoay tròn theo hướng ngược lại khi hoa sen mở ra và đóng lại để phô bày mọi khía cạnh của viên ngọc có hình giọt lệ lấp lánh.

DNP-Jaquet-Droz-ra-mat-phien-ban-dong-ho-Lady-8-Flower-moi-6 DNP-Jaquet-Droz-ra-mat-phien-ban-dong-ho-Lady-8-Flower-moi-5

Bộ máy Jaquet Droz 615 tự lên dây cót dao động ở tần số 21.600 vph và cung cấp nguồn  năng lượng dự trữ trong 38 giờ. Jaquet Droz trang bị cho bộ máy calibre dây tóc từ silicon và con ngựa để đảm bảo khả năng chống sốc, chống chịu thay đổi nhiệt độ hoặc áp suất cũng như từ trường.

DNP-Jaquet-Droz-ra-mat-phien-ban-dong-ho-Lady-8-Flower-moi-1

nguồn DoanhnhanPlus.vn