Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

“It Chapter Two” hứa hẹn một cực phẩm phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm

Tiếp nối thành công từ những cuốn tiểu thuyết kinh điển của tác giả Stephen King được chuyển thể trên màn ảnh rộng như Carrie (1976), The Shining (1986), Pet Sematary (1989), It (Gã hề ma quái) ra mắt vào tháng 9-2017 đã tạo nên cơn sốt toàn cầu, thu về tới hơn 700 triệu USD, trong đó có 327 triệu USD nội địa.

It Chapter Two - phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm - 2

Bộ phim về gã hề ma quái Pennywise và nhóm trẻ con The Losers Club tới từ trị trấn Derry đã phá vỡ kỷ lục gần 44 năm mà The Exorcist thiết lập được để trở thành phim kinh dị nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ.

Với các tình tiết kinh dị ám ảnh đan xen với phần nội dung sâu sắc về những nỗi đau và tuổi trưởng thành, It xứng đáng là một trong những tác phẩm kinh dị kinh điển của thế giới trong thế kỷ 21 này.

Thành công của It chắc chắn khiến khán giả mau chóng muốn biết xem liệu khi The Losers Club đã lớn và phải đối mặt với Pennywise thêm một lần nữa, mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

It Chapter Two - phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm - 1

Tiếp nối câu chuyện còn dở dang từ It, phần 2 của bộ phim kinh dị này sẽ tái ngộ khán giả trong năm 2019 với tên gọi It Chapter Two (tựa Việt: Gã hề ma quái 2).

27 năm sau khi đánh bại Pennywise lần đầu, hầu hết các thành viên của The Losers Club đã rời khỏi Derry và có cuộc sống của riêng mình, duy chỉ có Mike Hanlon (Isaiah Mustafa) ở lại, trở thành người thủ thư và viết tiếp phần lịch sử cho thị trấn.

It Chapter Two - phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm - 6

Chính Mike là người nghi ngờ sự trở lại của Pennywise và tập hợp những người bạn cũ để tiêu diệt hoàn toàn gã hề ma quái.

Tuy nhiên, gã hề Pennywise đã hồi phục sau 27 năm ngủ yên trong trạng thái mạnh mẽ và điên cuồng gây ra những vụ thảm sát kinh hoàng tại Derry.

It Chapter Two - phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm - 4

Thời điểm hiện tại, khi những đứa trẻ con đều đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, liệu họ có thể tiêu diệt Pennywise mãi mãi?

It Chapter Two - phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm - 3

Được nhà sản xuất “thả thính” là phần phim “trưởng thành” và “đen tối” hơn,  It Chapter Two còn gây sốt trong cộng đồng khán giả yêu phim ảnh nhờ sự tham gia diễn xuất của dàn sao đình đám Hollywood, gồm James McAvoy trong vai Bill Denbrough, Jessica Chastain trong vai cô nàng tóc đỏ Beverly Marsh, Bill Hader thủ vai Richie Tozier và không thể thiếu “trai đẹp” Bill Skarsgård với vai diễn chú hề Pennywise đầy ám ảnh.

It Chapter Two - phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm - 5

Trong khi đó, đạo diễn Andy Muschietti sẽ tiếp tục ngồi vào ghế chỉ đạo của siêu phẩm này. Theo như những gì đạo diễn Muschietti chia sẻ, toàn bộ dàn diễn viên nhí của phần đầu vẫn sẽ góp mặt vào phần 2, họ sẽ xuất hiện trong các phân cảnh quá khứ và có vai trò mấu chốt, giúp giải đáp những câu hỏi bí ẩn, còn bỏ ngỏ của hiện tại.

It Chapter Two dự kiến ra mắt vào ngày 6-9-2019 tại các rạp trên toàn quốc.

nguồn DoanhnhanPlus.vn