Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

IFA18: Netgear ra mắt bộ phát Wi-Fi Mesh mở rộng, loa thông minh Alexa, giá 299USD

Netgear vừa ra mắt một thiết bị trong gói giải pháp Wi-Fi mạng lưới Orbi của hãng. Mẫu loa tích hợp thêm tính năng loa thông minh với công nghệ âm thanh của Harman Kardon...

Mẫu loa Orbi Voice Smart Speaker có mã RBS40V nằm trong hệ sinh thái Wi-Fi Mesh của Netgear. Đóng vai trò là thiết bị vệ tinh (satellite), tích hợp hệ thống Wi-Fi Orbi của Netgear.

Mẫu loa Orbi Voice Smart Speaker - Mẫu loa thông minh mới của Netgear 2

Orbi Voice Smart Speaker sẽ nhận lệnh giọng nói từ người dùng với nền tảng Amazon Alexa, bao gồm khả năng phát nhạc, thiết lập báo thức, các thiết bị smartphone… Đây là một add-on cho hệ thống Wi-Fi mạng lưới (Mesh) của Orbi, tức là để sử dụng được thiết bị này thì người dùng phải có sẵn router mesh của Netgear.

Mẫu loa Orbi Voice Smart Speaker - Mẫu loa thông minh mới của Netgear 4
Thiết kế của Orbi Voice Smart Speaker bao gồm 1 loa tweeter 1-inch và một loa sub-woofer 3,5-inch có khả năng tự phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Spotify, Amazon Music, Deezer, Pandora, TuneIn… hay nhiều tính năng khác mà nền tảng Amazon Alexa có thể thực hiện được.

Mẫu loa Orbi Voice Smart Speaker - Mẫu loa thông minh mới của Netgear 3

Bên cạnh đó, Netgear đưa ra gói thiết bị gồm router chính và loa Orbi Voice (RBK50V) cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Về tốc độ truy xuất không dây, Orbi Voice chỉ hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac ở tốc độ 867 Mbps, trong khi router chính hỗ trợ lên đến 1.700 Mbps.

Mẫu loa Orbi Voice Smart Speaker - Mẫu loa thông minh mới của Netgear 5

Orbi Voice Smart Speaker có giá bán lẻ là 299 USD, cao hơn khoảng 100 USD so với một thiết bị mở rộng Wi-Fi có cùng thông số (RBS40). Trong khi bộ combo router và loa sẽ có giá 430 USD. Các sản phẩm này sẽ được phân phối từ tháng 10-2018.

nguồn DoanhnhanPlus.vn