Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

IFA18: Marshall ra mắt thế hệ loa không dây mới, tích hợp trợ lý ảo Alexa

Marshall đã tích hợp luôn trợ lý ảo Alexa vào 2 sản phẩm là Action II Voice và Stanmore II Voice. Hai sản phẩm mới sẽ có giá bán lần lượt là 299 USD và 399 USD...

Acton II và Stanmore II có thiết kế thay đổi về mặt chắn phía trước, thêm các lựa chọn màu sắc. Một số nâng cấp về phần cứng bao gồm hệ thống microphone tầm xa hỗ trợ Alexa nhận diện giọng nói, đèn LED hiển thị trạng thái và một nút mute mic khi người dùng không muốn hỗ trợ từ Alexa.

Thế hệ loa không dây mới của Marshall, tích hợp trợ lý ảo Alexa 2

Hai mẫu loa trên sử dụng điện nguồn AC trực tiếp. Hỗ tợ kết nối qua Wi-Fi, Bluetooth hoặc cổng AUX. Tính năng Multiroom Audio giúp đồng bộ hoá hoặc tùy chỉnh riêng chế độ phát của từng loa bằng ứng dụng Marshall trên smartphone.

Thế hệ loa không dây mới của Marshall, tích hợp trợ lý ảo Alexa 3

Tại sự kiện lần này, Marshall cũng giới thiệu bản nâng cấp của chiếc loa di động Kilburn. Kilburn II được trang bị loa 2 loa stereo riêng biệt, kết nối Bluetooth 5.0, và mặt trước sở hữu hoạ tiết giúp gợi đến các mirophone sân khấu. Mức giá ấn định cho Kilburn II là 299 USD và đã có mặt trên trang chủ Marshall Headphones.

Thế hệ loa không dây mới của Marshall, tích hợp trợ lý ảo Alexa 4

Ngoài ra, Marshall cho biết sẽ cho ra mắt phiên bản sử dụng Google Assistant vào cuối năm nay. Marshall cũng đã bắt đầu mở đơn đặt trước cho Stanmore II, bắt đầu vận chuyển từ ngày 2 tháng 10. Cùng thời điểm sẽ là cho Acton II, giao hàng từ 9-11.

nguồn DoanhnhanPlus.vn