Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hương vị Tứ Xuyên tại Khách sạn Windsor Plaza

Trong suốt tuần cuối cùng của tháng 5 này, tại Nhà hàng Ngân Đình của Khách sạn Windsor Plaza sẽ diễn ra chương trình ẩm thực đặc biệt giới thiệu hương vị Tứ Xuyên truyền thống do hai đầu bếp khách mời từ Tứ Xuyên, Trung Quốc thực hiện.

Trong hai đêm 24 và 25-5, hai đầu bếp này sẽ chuẩn bị một thực đơn tối chọn sẵn với giá 1.288.000 đồng++, phục vụ cùng chương trình biểu diễn âm nhạc đầy cá tính của Esther Khoo, nữ ca sĩ nổi tiếng người Malaysia. Thực đơn gồm bảy món với những món hảo hạng như canh bóng cá tiềm cải xanh, hải sâm xào thịt hành thơm vị cay, cải ná xào cá chỉ vàng và bánh xếp nhân thịt cay.

Sau đó, từ ngày 26 đến 31-5, nhà hàng sẽ phục vụ một thực đơn gọi món phong phú với các món nóng và món nguội cũng như những món ăn nhẹ. Một số món ngon tiêu biểu trong thực đơn có thể kể đến như thịt thỏ xào đậu phộng hành thơm xốt cay, nấm thập cẩm và sò điệp tươi trộn cay Tứ Xuyên, cua xào xốt ớt, hải sâm xào thịt hành thơm vị cay, tôm càng xốt cay và ba rọi xào tỏi tươi.

Đầu bếp Qiu Fayang và Li Jinou có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và đạt được nhiều giải thưởng uy tín. Cả hai đều đã từng làm việc tại nhiều nhà hàng ở Hong Kong và Trung Quốc và hiện nay đang đảm nhiệm công việc đầu bếp tại Khách sạn Chengdu Longemont, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

| Điện thoại: (028) 38336688

nguồn DoanhnhanPlus.vn