Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hương vị mùa hè: sữa chua hạt đác ba vị

Lấy cảm hứng từ các món ăn đường phố rất được yêu thích, mùa hè này Sheraton Nha Trang giới thiệu đến du khách món sữa chua hạt đác – một nét đẹp ẩm thực rất đặc sắc của địa phương.

Hạt đác được lấy từ quả đác – loại quả giống như quả dừa nhưng bé hơn có vị béo ngậy, giòn dai vốn là đặc sản của Nha Trang. Không chỉ thơm ngon, hạt đác còn có nhiều chất xơ, calci và nhiều chất dinh dưỡng khác nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt thích hợp cho việc giảm cân. Hơn thế nữa, đây là món ăn đặc trưng của xứ trầm hương bạn đừng nên bỏ lỡ khi đến Nha Trang bởi chỉ ở đây món tráng miệng này mới trở nên đúng điệu.

Với việc phối ba hương vị chanh leo, lá dứa và dâu tây, sữa chua hạt đác tại Sheraton Nha Trang sẽ mang đến bạn trải nghiệm ẩm thực mới lạ cho mùa hè này. Và đừng bỏ lỡ trào lưu đang “hot” hiện nay trên mạng xã hội với các foodpic và hashtag mang xu hướng sống xanh, sống khỏe.

Món chỉ phục vụ từ tháng 5 đến tháng 7 tại café Toastina, tầng trệt mở cửa từ 7g – 22g và Plunge – hồ bơi tầng 6 mở cửa từ 7g – 19g.

| Điện thoại: 0912887214 | thao.nguyen@sheraton.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn