Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hublot ra mắt đồng hồ mới Big Bang Meca-10 Shepard Fairey

Hublot vừa hợp tác với Shepard Fairey – một trong những nghệ sĩ đương đại nổi tiếng thế giới để cùng ra mắt mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 Shepard Fairey. Hai chiếc đồng hồ này là bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập “Hublot Loves Art” của thương hiệu.

Shepard Fairey là một họa sĩ tranh đường phố có tầm ảnh hưởng rất lớn trong giới nghệ thuật ở Mỹ. Anh cũng là nhà sáng lập của thương hiệu quần áo OBEY. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất được biết đến của Shepard Fairy là bức tranh của tổng thống Obama dành cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2008.

HUBLOT RA MẮT ĐỒNG HỒ MỚI BIG BANG MECA-10 SHEPARD FAIREY

Hublot Big Bang Meca-10 về cơ bản thuộc dòng Big Bang nhưng sở hữu bộ máy lên dây cót bằng tay. Mặc dù thế, Big Bang Meca-10 vẫn giữ nguyên kích thước khổng lồ tương tự với những người anh em máy tự động với kích thước 45mm x 15.95mm.

Thiết kế độc đáo của Hublot Big Bang Meca-10 Shepard Fairey Limited Edition nằm ở bộ vỏ được làm từ Texalium. Lần đầu tiên được sử dụng trong Big Bang Unico Italia Independent, Texalium là một loại sợi carbon đặc biệt được phủ nhôm mỏng trên bề mặt. Cấu trúc độc đáo của vật liệu này cho phép Hublot tạo ra bộ vỏ từ sợi carbon với nhiều màu sắc và thậm chí là các mẫu vẽ khác nhau mà ta thấy ở đây.

HUBLOT RA MẮT ĐỒNG HỒ MỚI BIG BANG MECA-10 SHEPARD FAIREY

Big Bang Meca-10 Shepard Fairey Limited Edition có bộ vỏ từ Texalium với 2 màu là xanh lam và xám. Để hoàn thiện vẻ ngoài cho bộ vỏ, đồng hồ đi kèm với da bê màu xanh da trời hoặc màu xám, cùng với dây đeo cao su được thiết kế chạm nổi của Fairey. Các dây đeo có thể dễ dàng thay đổi bằng cách sử dụng cơ chế “One Cick” độc quyền của Hublot. Bộ vỏ có khả năng kháng nước ở độ sâu 100m.

HUBLOT RA MẮT ĐỒNG HỒ MỚI BIG BANG MECA-10 SHEPARD FAIREY

Cả hai chiếc đồng hồ này đều có thiết kế Skeleton ở mặt số, với biểu tượng ‘Star Gear’ đặc trưng của Fairey tại vị trí 3 giờ vô cùng nổi bật. Logo Star Gear quay khi dây cót cuộn lỏng và lộ ra một chấm đỏ khi bộ máy gần cạn năng lượng. Tại góc 6 giờ là chỉ số dự trữ năng lượng khá độc đáo, bao gồm một bánh xe quay và cửa sổ màu đỏ hiển thị dự trữ năng lượng còn lại trong ngày.

HUBLOT RA MẮT ĐỒNG HỒ MỚI BIG BANG MECA-10 SHEPARD FAIREY

HUBLOT RA MẮT ĐỒNG HỒ MỚI BIG BANG MECA-10 SHEPARD FAIREY

Vành tóc đồng hồ được đặt tại góc 7 giờ. Bộ máy bên trong đồng hồ là HUB1201 lên dây cót bằng tay được sản xuất in-house. Bộ máy này dao động ở tần số ở 3Hz và có khả năng dự trữ năng lượng tới 10 ngày. Người đeo có thể quan sát bộ máy này thông qua lớp kính sapphire bao quanh mặt đáy đồng hồ.

HUBLOT RA MẮT ĐỒNG HỒ MỚI BIG BANG MECA-10 SHEPARD FAIREY

Big Bang Meca-10 Shepard Fairey Limited Edition sở hữu thiết kế vô cùng táo bạo. Hiệu ứng từ việc sử dụng Texalium cho bộ vỏ trông khá ấn tượng và khiến mẫu đồng hồ này nổi bật hơn hẳn so với những chiếc đồng hồ từ sợi carbon khác của Hublot. Hublot Big Bang Meca-10 Shepard Fairey Limited Edition được sản xuất giới hạn 100 chiếc với màu xám và xanh, và có giá 28,300 USD.