Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hublot ra mắt đồng hồ cơ golf đầu tiên “The Big Bang Golf”

Ngày 31-10 tại Thượng Hải, hãng đồng hồ Thụy Sĩ Hublot cùng với Dustin Johnson chính thức cho ra mắt đồng hồ cơ dành riêng cho golf thủ – Big Bang Unico Golf. Được thiết kế, phát triển và sản xuất hoàn toàn mới để phù hợp với bộ máy Unico mới – MHUB1580, cho phép các tay golf có thể tính toán được số gậy trên sân.

Phong cách và khả năng của huyền thoại goft Dustin Johnson có sức ảnh hưởng rất lớn và nó mở ra một kỷ nguyên mới cho môn thể thao quý tộc. Dựa theo hình tượng của Johnson, Hublot đã làm nên một kiệt tác đồng đồ với tính năng và thiết kế thu hút. Bộ tứ ấn tượng: Dustin và Hublot, golf và đồng hồ, kết hợp tạo nên kiệt tác thời gian chính xác và hoàn hảo.

Một trong những yếu tố ấn tượng của chiếc đồng hồ nằm ở trọng lượng siêu nhẹ chưa đến 100 gram, nhờ vào phần vỏ chế tác từ chất liệu Texalium. Chất liệu mới độc quyền của Hublot, được cấu thành từ sợi các-bon và nhôm. Đó là lý do Hublot Big Bang Golf sở hữu màn hình khẩu độ và siêu nhẹ.

Cơ chế hoạt động của Hublot Big Bang Golf nằm ở ba nút bấm ở cạnh đồng hồ. Nút putter-shaped ở hướng 2 giờ sẽ kích hoạt để hiển thị số gậy đã đánh và đếm số gậy trong một hố. Nút ở hướng 4 giờ cho phép người đeo di chuyển đến hố tiếp theo và đặt lại số gậy về 0. Số đếm ở hướng 6 giờ hiển thị tổng số gậy đã đánh và được cập nhật sau mỗi hố. Nút ở hướng 8 giờ có hình như cái tee, có chức năng đặt lại bộ đếm trở về 0 khi người chơi hoàn thành vòng đấu của mình. Trong suốt vòng, nút này có thể khóa lại bằng cách xoay nó 45 độ.

Chiếc Big Bang Unico Golf còn sở hữu chức năng chronograph (đếm giờ) với công nghệ return-to-zero trục cam có khả năng giúp cho cơ chế đếm giờ trở nên chính xác hơn bao giờ hết.