Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hublot ra mắt đồng hồ Big Bang One Click Calavera Catrina, sắc màu ma mị

Hublot kỷ niệm một trong những ngày lễ nổi tiếng nhất thế giới - El Día de los Muertos - với việc ra mắt ba chiếc đồng hồ đầy màu sắc mới...

Tại sự kiện đồng hồ SIAR thường niên lần thứ 11 ở Mexico, Hublot ra mắt chiếc đồng hồ Big Bang One Click Calavera Catrina được ra đời để tỏ lòng tôn kính những người đã khuất và El Dia de los Muertos (Ngày của cái chết) truyền thống có từ hơn ba thế kỷ của Mexico.

DNP-dong-ho-Bang-One-Click-Calavera-Catrina-3

Đây là ngày lễ kỷ niệm được công nhận là một phần của di sản văn hóa thế giới (UNESCO) kể từ năm 2008. Với mụcđích kỉ niệm ngày lễ lớn này, thiết kế của đồng hồ Big Bang với những chi tiết mang tính biểu tượng đã được chuyển đổi thành những nét phá cách, phóng khoáng, thanh lịch và lập dị với họa tiết hoa vân anh fuchsia bắt mắt và sự hòa trộn của màu tím, xanh lá cây, xanh ngọc và xanh dương.

DNP-dong-ho-Bang-One-Click-Calavera-Catrina-6

Hệ thống dây đeo có thể thay đổi One Click cho phép Big Bang One Click Calavera Catrina được chuyển đổi ngay lập tức từ dây da màu xanh sang màu hồng. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy HUB1710 tự lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng 50 giờ.

DNP-dong-ho-Bang-One-Click-Calavera-Catrina-5

Hublot Big Bang One Click Calavera Catrina gây ấn tượng với mặt số đồng hồ được sơn mài màu đen hoặc trắng và được chạm khắc bằng sơn mài nhiều màu, truyền tải đầy đủ phong tục truyền thống trang trí vẽ mặt tinh xảo “Calaveras” hay hóa trang giống Catrina (Bộ xương tao nhã) trong lễ kỷ niệm.

DNP-dong-ho-Bang-One-Click-Calavera-Catrina-4

Chi tiết trang phục đầy màu sắc và thanh lịch được chuyển tải thông qua các dây đai với hình đầu lâu được khâu chỉ nhiều màu và vành bezel được bao phủ trong sắc cầu vồng quyến rũ được tạo nên từ 42 viên sapphire.

DNP-dong-ho-Bang-One-Click-Calavera-Catrina-1

Đồng hồ có ba phiên bản được sản xuất giới hạn: phiên bản thép có mặt số màu trắng với dây da và dây cao su (100 chiếc), phiên bản gốm ceramic (100 chiếc) và phiên bản King Gold (50 chiếc), cả hai mặt đồng hồ được sơn mài màu đen và đi kèm dây da màu đen.

nguồn DoanhnhanPlus.vn