Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hublot Big Bang Paraiba tỏa sáng với đá quý, hiếm hơn cả kim cương

Hublot vừa giới thiệu mẫu đồng hồ Big Bang mới từ viên đá Paraiba – có khả năng tự phát sáng đặc biệt. Hublot lần đầu tiên đưa những viên đá quý hiếm hơn cả kim cương – Paraiba đính lên đồng hồ.

Được phát hiện ra vào năm 1989 bởi Heitor Dimas Barbosa tại khu vực Paraiba của Brazil, giá trị của những viên đá Paraiba Tourmaline khó để có thể đo đếm, bởi cứ 10.000 viên kim cương được khai thác, người ta mới có thể tim thấy một viên đá Paraiba.

Hublot Big Bang Paraíba tỏa sáng với đá quý, hiếm hơn cả kim cương 6

CEO Ricardo Guadalupe chia sẻ: “Big Bang Paraiba là hiện thân cho vẻ đẹp của thiên nhiên. Một viên đá được mang đến từ những vùng đất màu mỡ của Brazil, một hợp kim tự nhiên tạo nên bởi vàng, đồng và mangan, làm quyến rũ những người xung quanh bởi sắc xanh ngọc bích phát ra từ bên trong”.

Hublot Big Bang Paraíba tỏa sáng với đá quý, hiếm hơn cả kim cương 3

Được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm đá quý lớn nhất thế giới, những viên đá Paraiba Tourmalines đính trên những chiếc Hublot Big Bang được khai thác tại vùng Rio Grande, Brazil. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này cũng cam kết trong việc bảo tồn vùng đất mang đến loại đá đặc biệt này như tái trồng rừng, và chỉ dùng nước sạch cho các hoạt động khai thác nhằm ngăn ngừa tối đa sự ô nhiễm đất.

Hublot Big Bang Paraíba tỏa sáng với đá quý, hiếm hơn cả kim cương 2

Loại đá quý Paraiba không những quý hiếm mà quá trình chế tác loại đá này cũng vô cùng khó khăn. Hublot đòi hỏi những viên đá phải có màu đồng nhất một cách hoàn hảo, chính vì vậy, số lượng đá quý thô được yêu cầu lớn gấp 5 lần số đá cần sử dụng. Lý do nằm ở việc sẽ chỉ có 70% số đá được sử dụng, trong khi 30% còn lại sẽ bị loại do vỡ hay không đủ chất lượng về màu sắc.

Hublot Big Bang Paraiba được giới thiệu với bốn phiên bản cho cả phái đẹp và các quý ông: Big Bang Unico Paraíba – 45mm và Big Bang One Click Paraíba – 39mm.

Hublot Big Bang Paraíba tỏa sáng với đá quý, hiếm hơn cả kim cương 4

Cùng được tạo nên với hai phiên bản từ vàng trắng và King Gold (loại hợp chất vàng 18k, đồng và platinum của Hublot), Big Bang Unico Paraiba 45mm được trang hoàng từ 48 viên đá được cắt theo dáng baguette tinh xảo cùng 388 viên đính trên phần thân đồng hồ. Còn nổi bật với vành bezel đính 48 viên đá baguette và 129 viên Paraiba rực rỡ trên phần vỏ, chiếc Paraíba Tourmaline 39 mm, măt đồng hồ được trang trí theo họa tiết tia mặt trời, cùng mỗi viên đá ở mỗi vị trí hiển thị giờ.

Hublot Big Bang Paraíba tỏa sáng với đá quý, hiếm hơn cả kim cương 1

Đồng hồ đi kèm dây đeo cá sấu được khâu trên dây cao su. Có sẵn phiên bản vàng trắng hoặc King Gold, bộ máy đồng hồ HUB1710 tự lên dây cót có cửa sổ giờ ở góc 3 giờ và khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn