Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hồ Tràm Strip được trao giải thưởng “Khách sạn có sân gôn tốt nhất Thế giới”

Ngày 27/11 – Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip sở hữu sân golf The Bluffs đã được trao ba giải thưởng với các danh hiệu ‘Khách sạn có sân gôn tốt nhất Việt Nam’, ‘Khách sạn có sân gôn tốt nhất Châu Á’ và ấn tương hơn cả là ‘Khách sạn có sân gôn tốt nhất Thế giới’ tại sự kiện thường niên World Golf Awards tổ chức tại Tây Ban Nha.

Là sân golf phong cách links được thiết kế bởi “cá mập trắng” Greg Norman, The Bluffs Hồ Tràm Strip được Tổ chức sân golf và du lịch hàng đầu Việt Nam bình chọn là “Sân gôn tốt nhất Việt Nam” hồi tháng 10/2017.

Kể từ khi mở hoạt động, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip liên tục nhận được nhiều danh hiệu khác, trong đó phải kể đến giải ‘Top 100 sân gôn tuyệt vời nhất thế giới’ do Tạp chí Golf Digest vinh danh và ‘Sân gôn mới tốt nhất Thế giới’ do World Golf Awards bình chọn năm 2015.

Giải thưởng của World Golf Awards 2017 được bình chọn công khai, khảo sát trực tuyến trong bảy tháng đầu năm nay.

Ông Michael Kelly, Chủ tịch Công ty TNHH Asian Coast Development và Ho Tram Project – đơn vị phát triển và điều hành The Grand và The Bluffs cho biết “Những giải thưởng này cho thấy nỗ lực đóng góp không ngừng của chúng tôi trong việc xây dựng Hồ Tràm Strip trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Chúng tôi xem những thành tựu đạt được ngày hôm nay là những động lực thúc đẩy mới cần phát huy và giữ vững vị trí dẫn đầu, điều mà chúng tôi luôn hướng đến”

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hai giờ xe chạy, nằm dọc bãi biển tuyệt đẹp dài 2,2km, The Grand sở hữu 541 phòng khách sạn, một casino quốc tế với 90 bàn chia bài và 600 máy trò chơi tự động, 13 khu vực ẩm thực, một spa dành riêng để chăm sóc cho các gôn thủ, ba hồ bơi và nhiều cửa hàng cao cấp khác.

Một tòa tháp khách sạn 20 tầng khác hiện đang trong giai đoạn thi công và sẽ hoàn thiện vào năm 2018, dự kiến sẽ nâng tổng số phòng khách sạn lên thành 1.100 phòng và giúp gia tăng thêm các tiện ích có sẵn dành cho khách lưu trú tại đây.

Đối diện The Grand, sân gôn The Bluffs dễ khiến người chơi golf liên tưởng đến trải nghiệm chơi golf độc đáo ở phía Tây Nam Ireland nhờ sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được kiến tạo bởi những cồn cát nằm dọc ven biển.

Ho Tram, Vietnam 1 December 2015 -Offical Opening of the Ho Tram Open ribbon cutting ceremony The US$1.5 million event is played at The Bluffs Ho Tram Strip from December 3 to 6. Photo by Khalid Redza/ Asiantour

Đi vào hoạt động từ năm 2014, The Bluffs đã chính thức đưa tên mình lên bản đồ các sân gôn trên thế giới khi tổ chức thành công Giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng vào năm 2015 do Asian Tour tổ chức. Giải thưởng lên đến 1,5 triệu USD đã thuộc về Sergio Garcia, đương kim vô địch của giải đấu. Đồng thời, Giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng còn được các thành viên của tổ chức Asian Tour bình chọn là “Sự Kiện Asian Tour của năm.”

Sergio Garcia, đương kim vô địch của Giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng vào năm 2015 do Asian Tour tổ chức.

Bên cạnh đó, sân The Bluffs là nơi đăng cai Giải vô địch nhà nghề Asian Tour Hồ Tràm Players Championship dự kiến tổ chức định kỳ mỗi hai năm.

Giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 12 năm 2018. Thời gian thi đấu của năm 2019 vẫn chưa được quyết định.