Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

H&M ra mắt BST đặc biệt với thông điệp “Love for All – tình yêu cho tất cả mọi người”

BST có giới hạn này gồm nhiều thiết kế độc đáo, với những chiếc áo in họa tiết thể hiện tính đa dạng, bình đẳng và niềm kiêu hãnh cùng biểu tượng cầu vồng lục sắc của cộng đồng LGBTQI (cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ và nam, song tính luyến ái và người chuyển giới).

Phom dáng trang phục từ dáng lửng và rộng rãi cho đến dáng ôm sát thể thao, phần nào mang hơi hướm cổ điển, đồng thời có sự biểu hiện cực kỳ thời thượng.

H&M ra mắt BST đặc biệt Love for All - tình yêu cho tất cả mọi người 2

Có thể kể đến những sản phẩm chủ đạo: bộ đồ lót có cánh cầu vồng, áo sequin nhiều màu sắc kết hợp cùng quần shorts, áo khoác nylon có khóa kéo và áo thun lưới cùng tông màu cầu vồng.

H&M ra mắt BST đặc biệt Love for All - tình yêu cho tất cả mọi người 3

Thông qua một chiến dịch toàn cầu, phong cách này khắc họa rực rỡ và đầy biến hóa, mang nguồn năng lượng tích cực cũng như thể hiện trọn vẹn quan điểm của H&M dành cho sự bình đẳng của cộng đồng LBGTQI.

H&M ra mắt BST đặc biệt Love for All - tình yêu cho tất cả mọi người 4

Đặc biệt, 10% doanh thu của bộ sưu tập đặc biệt này sẽ được H&M trích ra để đóng góp cho chiến dịch Tự do và Bình đẳng (Free & Equal) được Liên Hiệp Quốc phát động. BST “Love for All” sẽ được ra mắt tại một số cửa hàng chọn lọc của H&M trên thế giới và các kênh bán hàng trực tuyến.

nguồn DoanhnhanPlus.vn