Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hedi Slimane và tầm nhìn mới cho Celine trong bộ sưu tập nước hoa trung tính

Hedi Slimane tạo ra sự thay đổi lớn qua bộ sưu tập 11 mùi hương trung tính sắp ra mắt cho Celine.

Trở lại trong vai trò Giám đốc sáng tạo cho Celine, Hedi Slimane đã mở ra một cuộc cải cách được dự đoán sẽ tiêu tốn số tiền khổng lồ từ tháng 1-2018. Tất nhiên, tỷ lệ thuận với chi phí bỏ ra, giới chuyên môn đánh giá rằng nhà thiết kế người Pháp sẽ mang Celine vươn lên một tầm cao mới trong thời gian sắp tới.

Hedi Slimane và tầm nhìn mới cho Celine trong bộ sưu tập nước hoa trung tính - 2

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi trên các sàn diễn thời trang, làm logo mới và khoảng lợi nhuận đáng kể trong năm qua, Hedi Slimane còn bắt đầu chinh phục thị trường nước hoa.

Mở màn là sự kiện trình làng bộ sưu tập (BST) “La Collection Celine Haute Parfumerie” với 11 loại nước hoa trung tính.

Trong đó, chín mùi hương đầu tiện sẽ được Celine cho ra mắt trong tháng 10 năm nay (Parade, Saint-Germain-des-Prés, Dans Paris, Cologne Française, La Peau Nue, Eau de Californie, Reptile, Black Tie, và Night Clubbing); hai mùi còn lại (Rimbaud và Bois Dorman) sẽ được tiết lộ vào 2020.

Tất nhiên không bỗng dưng mà vị tân giám đốc đem quân đi đánh ở mặt trận mùi hương tuy tiềm năng nhưng cũng đầy khốc liệt này.

Trước đó, Hedi Slimane đã có thời gian làm việc cho Christian Dior (2004), ông chịu trách nhiệm phát triển mùi hương lẫn thiết kế sản phẩm cho nhà mốt.

Hedi Slimane và tầm nhìn mới cho Celine trong bộ sưu tập nước hoa trung tính - 1

Giám đốc người Pháp cũng cho biết thêm “Celine Haute Parfumerie” lấy cảm hứng từ những hộp đêm Paris lãng đãng khói với hương hoa đậm chất đồng quê như hồng và diên vỹ.

Ngoài điểm đặc sắc về việc không phân chia giới tính như nhiều loại nước hoa truyền thống, những mùi hương trong BST lần này còn mang đến thiết kế tối giản hình chữ nhật, thân chai chạm khắc nhiều đường vân phản chiếu ánh sáng cùng tông màu đen – trắng tạo nên nét cổ điển hài hòa, sang trọng nhưng lại da diết như một Paris đầy chất thơ.

Hedi Slimane và tầm nhìn mới cho Celine trong bộ sưu tập nước hoa trung tính - 1

“Sự hòa hợp cũng như hòa trộn là lời giải cho câu hỏi tiếp nối về tính hiện đại và bản sắc” – lời giới thiệu về bộ sưu tập được ghi trong thông cáo báo chí cũng chính là ý tưởng chủ đạo trong định hướng sáng tạo mùi hương của nhà mốt dưới sự dìu dắt của Hedi Slimane.

nguồn DoanhnhanPlus.vn