Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Haute Couture Thu Đông 2017 Chanel

Không khí lãng đãng, bồng bềnh của Paris cùng tháp Eiffel – biểu tượng của vẻ đẹp Pháp đều được Karl Lagerfeld sắp xếp đầy đủ và chân thực dưới trần kính trong suốt của Grand Palais. Nét thơ, nét mộng và vẻ lãng mạn đậm chất Pháp đều được gói gọn trong không gian cổ kính ấy.

Trong bộ sưu tập Chanel Haute Couture Thu Đông 2017 này, Karl Largerfeld trở về với sự lãng mạn, xa hoa nguyên bản của chính mình. Để truyền tải trọn vẹn tinh thần Paris lãng mạn của nhà mốt, Giám đốc sáng tạo Karl Largerfeld đã hòa phối chất vải tweed di sản trong những phom dáng đậm nét cổ điển.

Chất liệu vải tweed biến hóa đa dạng trên các mẫu áo khoác, chân váy và đầm suông. Dành riêng cho các quý cô trong buổi tiệc đêm đông, Karl Largerfeld chọn chất liệu vải vóc kiêu sa như chiffon, lụa và satin mềm mại. Không tập trung vào các chi tiết nhấn eo để tạo dáng đồng hồ cát cho người phụ nữ, bộ sưu tập này của Chanel hầu hết là các thiết kế suông rộng mang lại sự dễ chịu tuyệt đối cho họ. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ nhân của nhà mốt còn làm phồng phần cầu vai tạo điểm nhấn ấn tượng nhưng vẫn giữ được cảm giác thoải mái cần thiết.