Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hấp dẫn tour charter Hàn Quốc miễn visa

Ngoài mức giá tiết kiệm chỉ từ 8,99 triệu đồng, chùm tour charter đi Hàn Quốc còn có những điểm nhấn hấp dẫn như cơ hội thưởng ngoạn mùa hoa anh đào quyến rũ, trải nghiệm làm kim chi, mặc Hanbok, khám phá bảo tàng gấu Teddy hay con đường kỳ bí Dokkaebi trên đảo Jeju.

Đến nơi được mệnh danh “Hawaii của Hàn Quốc” và là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, du khách lên đỉnh núi Seongsan Sunrise thử cảm giác đặc biệt ở nơi đầu tiên đón ánh bình minh trên xứ sở kim chi. Thăm làng dân tộc Seongeup có truyền thống lâu đời từ hàng trăm năm trước, du khách cảm nhận những nét văn hóa cổ truyền được lưu giữ một cách nguyên vẹn. Mọi người sẽ quên đi cái nắng nóng ở quê nhà VN khi lạc bước vào Bảo tàng Băng Sumokwon Theme Park trải nghiệm cảm giác lạnh cóng, sau đó chụp những bức hình 3D vui nhộn và ấn tượng.

Những du khách trẻ tuổi chắc chắn sẽ thích thú khi khám phá bảo tàng gấu Teddy. Chính thức mở cửa từ năm 2001, bảo tàng gấu nhồi bông này được chia thành ba khu vực chính, gồm sảnh Lịch sử, sảnh Nghệ thuật và khu trưng bày các dự án. Còn những người lớn tuổi sẽ tìm thấy khoảnh khắc bình yên khi đặt chân lên khu đền Yakcheonsa – một trong những ngôi đền Phật giáo trang nghiêm và hiện đại nhất của châu Á.

| Liên hệ: www.saigontourist.net

nguồn DoanhnhanPlus.vn