Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hấp dẫn đón tết miền Trung

Nếu miền Bắc đón xuân mới và tiễn mùa đông với hoa đào, bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành… thì miền Trung náo nức đón xuân với hương thơm của bánh tét, nem chua và cành mai vàng. Du xuân miền Trung du khách không chỉ chơi tết, ăn tết mà còn là để hiểu tết, yêu tết với bao cảnh sắc mùa xuân tươi đẹp bên những giá trị truyền thống lâu đời.

Đến Hội An đúng dịp tết, du khách và gia đình sẽ được cảm nhận một không khí thật khác biệt. Nhiều người sẽ bất ngờ khi vẫn còn được nhìn thấy cây nêu ở những ngôi đình, ngôi chùa ở Hội An. Bên cạnh mai vàng rực rỡ khắp phố Hội và cả những làng quê, du khách còn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của những phố đèn lồng lung linh sắc màu hay những chiếc hoa đăng lấp lánh bên dòng sông Hoài trong lòng phố cổ bình yên.

Du khách sẽ có thể được cảm nhận chút se lạnh đầy dịu dàng của xứ Huế mộng mơ khi đến đây dịp tết. Ẩm thực của Huế chinh phục người phương xa bằng những món ăn dân dã mà tinh tế như chè hạt sen, chè đậu xanh, nem lụi, cơm hến bến đò Cồn, bún bò Gia Hội, bánh khoai Thượng Tứ… Du khách cũng nên thử thưởng thức một mâm cỗ truyền thống của người Huế.

Đến Đà Nẵng du khách càng không thể bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng như quần thể núi Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, khu du lịch sinh thái Bà Nà Hills, bảo tàng điêu khắc
Chăm Pa hay vãn cảnh chùa Linh Ứng nổi tiếng.

| Liên hệ: www.lienbangtravel.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn