Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hanoia khai trương cửa hàng độc lập đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

Tại đây, khách sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập trang trí nội thất sang trọng và lịch lãm, những bộ sưu tập nữ trang duyên dáng và thanh nhã...

Thương hiệu thủ công cao cấp Việt Nam mang tên Hanoia đã chính thức khai trương cửa hàng độc lập đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18-10-2018, mang đến cho những ai đam mê nghệ thuật sơn mài Việt cũng như khách du lịch trong và ngoài nước một không gian thưởng lãm văn hóa độc đáo, được tạo nên bởi sự góp mặt của những sản phẩm thủ công tinh xảo và các hoạt động tôn vinh nghề thủ công phong phú và hấp dẫn.

mặt tiền cửa hàng Hanoia Đông Du

Hanoia có thế mạnh nổi trội về sơn mài với hơn 300 thợ thủ công lành nghề sinh ra và lớn lên tại các làng nghề truyền thống Việt Nam và một đội ngũ những nhà thiết kế châu Âu đến từ các nền tảng giáo dục khác nhau. Chính họ đã tạo nên bản sắc riêng của Hanoia và nâng giá trị thủ công Việt lên tầm quốc tế. Chất lượng và sự tinh xảo của các sản phẩm sơn mài Hanoia đã được nhiều hãng thời trang cao cấp trên thế giới công nhận.

bên trong cửa hàng Hanoia Đông Du 1

bên trong cửa hàng Hanoia Đông Du 2

bên trong cửa hàng Hanoia Đông Du 3

Sau ba năm có mặt trên thị trường với hệ thống sáu cửa hàng tại thủ đô Hà Nội, Hanoia ra mắt cửa hàng đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh trên đường Đông Du. Tại đây, khách sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập trang trí nội thất sang trọng và lịch lãm, những bộ sưu tập nữ trang duyên dáng và thanh nhã, nơi niềm cảm hứng châu Âu đương đại được hòa trộn khéo léo với tay nghề bậc thầy của thủ công Việt. Bên cạnh đó, khách còn được tham gia các sinh hoạt như triển lãm thủ công, các buổi học làm sơn mài, mặt nạ giấy bồi, giấy dó… sẽ được tổ chức thường xuyên ở đây.

bên trong cửa hàng Hanoia Đông Du 4

bên trong cửa hàng Hanoia Đông Du 5

bên trong cửa hàng Hanoia Đông Du 6

Trong thời gian khai trương, Hanoia sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc tại Hanoia Đông Du như triển lãm “Sơn mài Hanoia – từ ý tưởng đến hiện thực” và trưng bày “Lãnh Mỹ A – lịch sử và hiện tại”…

_______

Hanoia Đông Du – 15 Đông Du, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38233648
Website: www.hanoia.com
Fanpage: facebook.com/hanoialacquer

_______

nguồn NoithatMagazine.vn