Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hành trình khám phá hương vị vượt thời gian của Heineken

Nhãn hàng Heineken mới giới thiệu đến giới tiêu dùng VN một chuỗi câu chuyện đầy cảm hứng xoay quanh những giá trị hoàn hảo của thương hiệu bia lừng danh thế giới này.

Người hâm mộ được khám phá chuyến hành trình trở về năm 1873 khi Heineken bắt đầu hành trình chinh phục thế giới với hương vị hoàn hảo, đồng thời du hành đến 192 quốc gia nơi Heineken được hàng triệu người yêu thích. Điểm nhấn đặc biệt trong chiến dịch lần này là sự có mặt lần đầu tiên của chuyên gia ủ bia toàn cầu của Heineken – ông Willem vans Waesberghe trong cuộc gặp gỡ cùng đạo diễn Victor Vũ trước ống kính máy quay. Một loạt những câu chuyện thú vị được kể bởi hai con người luôn khát khao vươn đến những giá trị hoàn hảo hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu hiểu rõ về hương vị bia đẳng cấp cũng như truyền cảm hứng cho người tiêu dùng vươn tới sự hoàn hảo trong cuộc sống.

Khám phá chuyến hành trình tìm về với những di sản và giá trị lịch sử của hương vị bia thương hạng đến từ Heineken sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp dành cho những người yêu bia tại VN. Heineken luôn cam kết đem đến những trải nghiệm đỉnh cao, đẳng cấp nhằm kết nối mọi cuộc vui và mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Sứ mệnh đó tiếp tục được khẳng định thông qua những câu chuyện được kể đầy cảm hứng này.