Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hành hương Dharamsala, tìm về miền đất của đức tin

Dharamsala là một thành phố núi nằm ở phía đông bắc Ấn Độ, có khí hậu trong lành, mát mẻ với những cánh rừng thông, tùng cao vút, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, cùng rất nhiều tu viện, đền đài mang đậm dấu ấn văn hóa, kiến trúc, đời sống của người Tây Tạng. Đây cũng là nơi Đức Dalai Lama cư ngụ và hướng dẫn tu học.

Với tuyên ngôn “Tôn giáo của tôi chính là lòng từ bi”, Đức Dalai Lama cùng các đệ tử của Ngài đã đến hơn 40 quốc gia để truyền bá tinh thần Phật pháp “trí tuệ” và “sự thật” bằng tất cả niềm tin về một xã hội công bằng, một cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho mọi người. Chính vì vậy, Ngài đã được trao tặng giải thưởng “Nobel Hòa bình” năm 1989.

Từ ngày 4 đến 6-9-2019 tại Dharamsala, Đức Dalai Lama sẽ có buổi thuyết giảng đặc biệt dành cho Phật tử châu Á. Đây là cơ hội quý giá dành cho các Phật tử Việt Nam cũng như cộng đồng Phật tử trên thế giới được tiếp xúc và lắng nghe những pháp thoại đầy ý nghĩa của Đức Dalai Lama.

Bên cạnh loạt tour chuyên đề về du lịch tâm linh đến “Tứ đồng tâm” ở Ấn Độ đến Sri Lanka, Nepal, Bhutan, Myanmar…, TST đặc biệt tổ chức chương trình hành hương Dharamsala – nghe Đức Dalai Lama thuyết giảng, khởi hành ngày 1-9-2019 để du khách và Phật tử có trọn vẹn 4 ngày tham dự Pháp hội.

| Hotline: 0909026118 – 0909026811 | www.tsttourist.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn