Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy giới thiệu H.Y Leather Camera Bags dành cho camera

Gần 30 năm nổi tiếng trong nghề, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đã đánh dấu chặng đường sự nghiệp của mình bằng việc kết hợp cùng Ne-Yuh Leather để cho ra đời dòng sản phẩm túi da dành cho camera mang tên H.Y Leather Camera Bags. Theo đó, các nhà thiết kế của Ne-Yuh Leather – thương hiệu đồ da cao cấp của Việt Nam – đã khéo léo kết hợp tính tinh xảo của nghệ thuật thủ công da cao cấp với những tính năng kỹ thuật của nhiếp ảnh hiện đại để tạo nên những chiếc túi da camera có thiết kế thanh lịch mà vẫn không kém năng động và cá tính.

Sản phẩm túi da dành cho máy chụp ảnh của thương hiệu H.Y Camera Bags phù hợp với những người quan tâm đến hình thức và phong cách của mình trong nhiều điều kiện và môi trường khác nhau.  Không chỉ đảm bảo những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ bền, giúp bảo vệ máy ảnh và các phụ kiện liên quan khác, chiếc túi sang trọng này còn thể hiện tính cách và đẳng cấp của người sử dụng. Điều thú vị là mỗi chiếc túi H.Y Camera Bags là một câu chuyện thực và sống động, gắn liền với những địa danh mà Quốc Huy đã ghé thăm trong nhiều năm qua.

Có thể nói, H.Y Camera Bags không chỉ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất dòng túi da và canvas cao cấp “Made in Vietnam”, mà còn chia sẻ cả một trải nghiệm, phong cách sống vô cùng sinh động, giúp truyền cảm hứng sáng tạo đến giới nhiếp ảnh và người yêu thích chụp ảnh.

H.Y Camera Bags by Ne-Yuh Leather sẽ được cập nhật đầy đủ hình ảnh và thông tin tại website: www.neyuh.com.vn trong tháng 9. Còn hiện tại, người yêu thích những chiếc túi độc đáo của thương hiệu này có thể ghé xem sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Ne-Yuh Leather tại 60 – 62 Mạc Thị Bưởi, Quận 1 và 63 Xuân Thủy, Quận 2, TP. HCM.

Nhiều ngôi sao và bạn bè thân thiết trong làng giải trí Việt đã đến chúc mừng nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa khôi Lan Khuê, Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân, Ca sĩ Bảo Thy, Đoan Trang, Lê Hiếu, MC Quỳnh Hoa, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Đỗ Mạnh Cường, Siêu mẫu Lê Xuân Tiền, diễn viên Trần Bảo Sơn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, nhạc sĩ Minh Khang…