Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York

Thương hiệu thời trang cao cấp Gucci vừa chính thức khai trương cửa hàng Gucci Wooster tại Soho, thành phố New York. Gucci Wooster sẽ là nơi giao thoa giữa hai di sản nghệ thuật đến từ New York và Pháp.Đây sẽ là một địa điểm mua sắm mới đầy tính sáng tạo và đổi mới, nơi kết nối khách hàng với các di sản nghệ thuật độc đáo tại thành phố nhộn nhịp này.

Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York

Gucci Wooster là địa điểm mua sắm mới nhất của thương hiệu Gucci với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi ghé qua. Không còn là một cửa hàng thời trang thông thường, Gucci Wooster chú trọng từng chi tiết, nội thất bên trong cửa hàng. Các hình vẽ, ánh sáng cũng như cách trưng bày sản phẩm cũng được hãng quan tâm tuyệt đối.

Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York

Cửa hàng sẽ bày bán các mặt hàng ready-to-wear, trang sức, phụ kiện và những món đồ trang trí. Bên cạnh đó, Gucci Wooster sẽ là nơi đầu tiên trên thế giới áp dụng hình thức mua sắm độc quyền DIY (Do it Yourself) đối với dòng sản phẩm túi tote Ophidia và những đôi sneaker ACE đặc trưng của hãng. Với chiến dịch đặc biệt này, khách hàng có thể tuỳ chỉnh trên những chiếc iphone hay ipad có sẵn tại cửa hàng để tự tạo ra cho mình sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân.

Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York

Nơi đây sẽ là không gian đầu tiên giới thiệu BST Gucci hợp tác cùng Dapper Dan, sớm trước hai tháng so với những cửa hàng khác trên toàn thế giới. Thợ may nổi danh của quận Harlem – người đã xây dựng được cho mình một cộng đồng khách hàng thân thiết kể từ giai đoạn những năm 1980s đến đầu 1990s, sẽ lấy cảm hứng hay tái hiện lại những thành tựu cũ là những trang phục hay phụ kiện làm từ chất liệu cao cấp xứng danh với tên tuổi của Gucci.

Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York

Mới đây, thương hiệu Gucci đã tổ chức một bữa tiệc thân mật nhằm đánh dấu sự ra đời của cửa hàng Gucci Wooster tại địa chỉ 63 đường Wooster, New York. Đây là sự kiện kết hợp di sản nghệ thuật New York và tinh thần đương đại của Gucci.

Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York

Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York

Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York

Dàn khách mời đặc biệt trong sự kiện này gồm có A$AP Rocky, Alba Clemente, Alexa Chung, Asia Chow, Antwaun Sargent, Aurora James, Bella Newman, Benny Safdie, Blac Rabbit, Bria Vinaite, Chiara Clemente, Chloe Wise, Dapper Dan, Ezra Miller, François-Henri Pinault and Salma Hayek Pinault, Gavin Brown and Hope Atherton, Ian Mellencamp, Jared Leto, Jeffrey Dietch, Johnny Dynell, Maurizio Cattelan, Michael Stipe, Mick Rock, Moses Sumney, Nina Clemente, Paige Powell, Peter Schlesinger, Princess Deena Abdulaziz, Petra Collins, Richard “Crazy Legs” Colon, Rainsford, Rihanna, Ryan McGinley, Selah Marley, Snail Mail, Susanne Bartsch, Tali Lennox, Twin Shadow, Wu Tsang và một số gương mặt khác.