Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele

Show diễn Gucci Cruise 2019 đưa toàn thể giới mộ điệu đến không gian ma mị như buổi lễ kinh cầu trong buổi trình diễn thời trang. Chuyến phiêu lưuvề với vùng thôn quê huyền bí, với ánh lửa bập bùng mang đầy chất ma mị của đêm trường Trung Cổ tại khu mộ cổ Alyscamps.

Địa điểm được nhà thiết kế tài hoa này chọn lựa chính là khu mộ cổ Alyscamps, Arles, Di sản Thế giới. Việc trở thành bối cảnh nền cho bộ sưu tập Gucci Cruise 2019, Alyscamps đã trở thành địa điểm thứ hai trong chuỗi sự kiện của Gucci tại Pháp, theo sau show diễn và chiến dịch truyền thông ở Paris hồi tháng 2 vừa qua.

Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele Michele nói trên Twitter để lý giải lý do ông lại chọn Alyscamps làm nơi trình diễn bộ sưu tập mới: “Alyscamps là một nghĩa trang La Mã. Nhưng đó không hẳn là một nghĩa trang; mà như là một chốn dạo chơi. Thật vậy, nó đã in hằn dấu chân người dạo chơi từ những năm 1700; nó đã được phá lối; nó không trông giống như một nghĩa trang, vì nó là như thế và không là như thế. Tôi thích những thứ có vẻ như một thứ gì đó nhưng lại không phải vậy ”.

Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele

Đó là “nơi mà mọi người có thể trở thành một người khác, góa phụ và trẻ em chơi các ngôi sao nhạc rock, phụ nữ không còn là phụ nữ”. Và dụng tâm của Michele đã hoàn toàn được đền đáp xứng đáng, khi dàn trải ra trước mắt hơn 400 khách mời chính là quang cảnh hùng vĩ của tàn tích đá vĩ đại, là đường băng rực sáng với ánh lửa phập phù từ những ngọn nến sắt. Song, sự kỳ bí mới chỉ thật sự được vén màn khi dàn người mẫu bước ra từ cánh cửa đặc sương mù.

Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele Gucci Cruise 2019: Không gian ma mị của Alessandro Michele

Từ những đường diềm xếp mang đậm chất Victoria cho đến bộ suit tweed mang đậm chất tư sản. Từ cặp kính granny cho đến những lọn tóc bồng bềnh thời Elizabeth. Từ đường sọc ngựa vằn cho đến áo sequin và nỉ hoa lấp lánh… Bên cạnh đó, những món đồ đậm chất “geek” được pha trộn nhuần nhuyễn trong âm hưởng thời trang của những năm 80 – nét đặc trưng đã tạo nên tên tuổi nhà thiết kế Michele như: Áo cape nhung, pantsuit kẻ sọc,áo phao, sneaker đế xuồng và cả áo lông vũ… đã tạo nên màn trình diễn đa sắc màu trong không gian ma mị.