Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

GoPro Hero 6 Black: 4K 60fps, tích hợp GPS và chụp ảnh HDR

GoPro đã chính thức cho ra mắt chiếc camera hành trình Hero 6 Black với thiết kế bên ngoài tương tự với Hero 5, đồng thời cũng có khả năng chống nước và đặc biệt nhất chính là trang bị chip xử lý mới với tốc độ cao hơn, hỗ trợ quay 4K 60fps và được cho là có chất lượng hình ảnh cao hơn, hoạt động nhanh hơn so với thế hệ trước.

Bên cạnh việc hỗ trợ quay video 4K 60fps vốn được nhiều người dùng mong đợi thì GoPro Hero 6 Black còn hỗ trợ quay các video slow motion 240fps tại độ phân giải Full HD 1.080p và 120fps tại độ phân giải 2.7K. Những hình ảnh và video quay được sẽ được chuyến sang điện thoại của người dùng thông qua wifi 5GHz và hãng tuyên bố tốc độ truyền tải dữ liệu sẽ nhanh hơn gấp 3 lần. GoPro Hero 6 cũng được cải thiện chức năng ổn định hình ảnh thông qua các thuật toán thông minh hơn, nghĩa là vẫn chưa có ổn định hình ảnh quang học.


GoPro Hero 6 Black có thể chụp ảnh 12MP với hai định dạng là JPG hoặc RAW. Hero 6 Black có chế độ Wide Dynamic Range, chụp ảnh HDR. Các cải tiến về mặt hiệu năng cũng như chất lượng hình ảnh trên Hero 6 Black là nhờ vào con chip tùy biến thế hệ mới mang tên GP1 từ hãng Socionext.

https://youtu.be/sIWwDH0mSb0

GoPro Hero 6 vẫn dùng được những phụ kiện của Hero 5. Chiếc camera mới vẫn sẽ có chống nước với độ sâu lên tới 10 mét, tích hợp GPS, màn hình cảm ứng LCD 2 inch ở mặt sau, điều khiển bằng giọng nói cùng các chức năng chỉnh sửa nhanh video hoặc hình ảnh ghi được.

  • Tham khảo GoPro, Engadget, Theverge​